Ngôi sao phim hành động Vin Diesel trổ tài tay lái lụa trên xe cơ bắp Dodge trong clip quảng cáo mới
Sao&Xe

Ngôi sao phim hành động Vin Diesel trổ tài tay lái lụa trên xe cơ bắp Dodge trong clip quảng cáo mới

2018 Dodge Challenger SRT Demon

Một lần nữa, Dodge khai thác được khả năng diễn xuất tuyệt vời của Vin Diesel trong xen quảng cáo mới có tựa đề “Winning’s Winning” để quảng bá cho mẫu xe cơ bắp có biệt danh “Quỷ dữ” – chiếc Challenger Demon mới. Clip 30 giây này là dự án thứ 4 của Dodge với sự tham gia của Vin Diesel, trước đó là serie quảng cáo có tên “Brotherhood of Muscle” để giới thiệu các xe Challenger, Charger và Durango SRT.

Ý tưởng kịch bản rất đơn giản : kẻ nào về trước thì thắng. Trong clip, không chỉ có chiếc Demon mà còn có cả Charger và Challenger cùng tham gia cuộc đua. Clip gây ấn tượng với hình ảnh Diesel lái chiếc Demon chạm đích với tiếng gầm của động cơ tăng áp phía sau. Đây là clip quảng cáo thứ hai cho chiếc Demon nhưng là clip đầu tiên có Vin Diesel. Ngôi sao series phim bom tấn “Quá nhanh quá nguy hiểm” quả là quá duyên khi vào vai những nhân vật chạy xe tốc độ cao và cực ngầu.

Dodge-2

Dodge Demon là mẫu cơ bắp mạnh mẽ, công suất 840 mã lực được cung ứng bởi động cơ V8 6,2 lít siêu nạp, có khả năng tăng tốc lên 96km/giờ chỉ trong 2,3 giây. Thời gian nước rút này khiến chiếc Demon là một trong những chiếc xe nhanh nhất được bán trên thị trường hiện nay. Chạy nhiên liệu 100 ốc-tan, Demon có mô men xoắn cực đại tới 1044Nm ở 4500 vòng/phút. Xe có giá 86.090 đô la (đã gồm thuế và chi phí vận chuyển). Dodge chỉ sản xuất 3000 chiếc Demon tại Mỹ cùng 300 chiếc khác được chế tạo cho thị trường Canada.

Tin đọc nhiều

To Top