Ngắm bộ ảnh chất chứa những cảm xúc mới mẻ của DJ Minh Trí bên cạnh xế sang
Sao&Xe

Ngắm bộ ảnh chất chứa những cảm xúc mới mẻ của DJ Minh Trí bên cạnh xế sang

DJ-Minh-Tri-11

Sau MoonCake DJ Minh Trí đánh dấu sự trở lại của mình với #DSOTM. Thông qua #DSOTM, nam DJ muốn đưa người nghe đến với thế giới của tôi, đến với những âm thanh mang đậm phong cách và cá tính của tôi, qua đó để lại cho họ những xúc cảm mới mẻ không kém phần sâu sắc.

DJ-Minh-Tri-9

Kể từ sau thành công vang dội của mixset “MoonCake” (tạm dịch: Bánh Trung Thu), DJ Minh Trí đã tập trung nhiều hơn cho việc hoàn thiện và cho ra mắt những bản remix mà sau khi phát hành đều rất được đón nhận bởi đông đảo cộng đồng yêu nhạc tại Việt Nam, một trong số đó có thể kể đến như “Về Nhà Thôi” – Ca khúc mừng cho chiến công của U23 VN, “Bùa Yêu” – Bản hit làm mưa làm gió của Bích Phương hay mới đây nhất là ca khúc “Trò Chơi” – Hợp tác với rapper Suboi.

DJ-Minh-Tri-10

Vừa qua, DJ Minh Trí – Cái tên rất được mến mộ của nền âm nhạc điện tử Việt Nam đã chính thức phát hành mixset mới nhất của mình mang tên #DSOTM, qua đó đánh dấu cho sự trở lại của anh sau một năm “không mixset”.

DJ-Minh-Tri-5

Minh Trí chia sẻ: “Sau một năm tạm ngưng, tôi nghĩ đã đến lúc quay lại và bắt tay vào việc thực hiện một mixset mới chất lượng hơn, độc đáo hơn để dành cho khan giả của mình”

DJ-Minh-Tri-4

Bằng sự pha trộn khéo léo giữa nhiều dòng nhạc khác nhau như G-House, Bass House, Tribal House hay Hip-Hop, Twerk, #DSOTM đưa người nghe đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác một cách nhịp nhàng và uyển chuyển.

DJ-Minh-Tri-6

“Thông qua #DSOTM, tôi muốn đưa người nghe đến với thế giới của tôi, đến với những âm thanh mang đậm phong cách và cá tính của tôi, qua đó để lại cho họ những xúc cảm mới mẻ không kém phần sâu sắc sau khi thưởng thức mixset này.” – DJ Minh Trí cho hay.

DJ-Minh-Tri-2

Tin đọc nhiều

To Top