Sao&Xe

Mỹ Tâm đem “sức mạnh của những ước mơ” đến lễ kỷ niệm 20 năm Honda Việt Nam

Mỹ Tâm bất ngờ xuất hiện tại sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Honda Việt Nam diễn ra vào tối qua 11/3.

Tại lễ kỷ niệm, Mỹ Tâm đã thể hiện 2 ca khúc “Niềm tin chiến thắng” và “Tôi yêu Việt Nam”. Với giọng hát đầy cảm xúc, Mỹ Tâm làm cho không khí lễ kỷ niệm càng thêm ý nghĩa khi cả hai ca khúc cô thể hiện đều gắn bó với những chặng đường đã qua của Honda Việt Nam.

Mỹ Tâm thể hiện 2 ca khúc Niềm tin chiến thắng và Tôi yêu Việt Nam

Mỹ Tâm thể hiện 2 ca khúc Niềm tin chiến thắng và Tôi yêu Việt Nam

Cũng nhân dịp này, Mỹ Tâm  chia sẻ cô vô cùng vinh dự khi được mời đến đây, tham dự lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Honda Việt Nam. Đồng thời, cảm thấy tự hào khi mình từng là một trong những gương mặt đại sứ cho Honda ở những ngày đầu xây dựng thương hiệu tại Việt Nam.

Mỹ Tâm từng là đại sứ thương hiệu cho Honda Việt Nam

Mỹ Tâm từng là đại sứ thương hiệu cho Honda Việt Nam

Honda Việt Nam từng đồng hành cùng nữ ca sĩ "Như một giấc mơ" trong tour diễn xuyên Việt Sức mạnh của những ước mơ.

Honda Việt Nam từng đồng hành cùng nữ ca sĩ “Như một giấc mơ” trong tour diễn xuyên Việt Sức mạnh của những ước mơ năm 2005

Năm 2005, Honda Việt Nam đồng hành với nữ ca sĩ Mỹ Tâm tổ chức liveshow xuyên việt với chủ đề: “Sức mạnh của những ước mơ”.Có lẽ vì thế mà ngay trong chính sự kiện quan trọng này của Honda Việt Nam, nữ ca sĩ “họa mi tóc nâu” đã quyết định thể hiện lại ca khúc “Tôi yêu Việt Nam”, ca khúc nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả sau liveshow “Sức mạnh của những ước mơ” như một lời chúc mừng sự thành công và phát triển của Honda Việt Nam trong suốt chặng đường 20 năm qua.

Mỹ Tâm thể hiện lại 2 ca khúc đầy ý nghĩa

Mỹ Tâm thể hiện lại 2 ca khúc đầy ý nghĩa

20 năm, đây là một cột mốc đáng nhớ ghi dấu sự phát triển bền vững và chứng minh cho sự đầu tư lâu dài của Honda tại Việt Nam. Nỗ lực trở thành công ty được xã hội mong đợi là nhiệm vụ dài hạn của Honda tại Việt Nam. Honda Việt Nam hy vọng rằng những thành tựu và đóng góp trong 20 năm qua sẽ phần nào chứng minh cam kết của mình vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng.”

Cùng xem đoạn clip Mỹ Tâm biểu diễn “Tôi yêu Việt Nam”:

Quang Phong

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top