Minh Nhựa chi hơn 1 tỷ đồng để “cung phụng” thần gió Pagani Huayra
Văn hóa xe

Minh Nhựa chi hơn 1 tỷ đồng để “cung phụng” thần gió Pagani Huayra

Thần gió vẫn chưa được tự do ra phố

Với khoản tiền hơn 1 tỉ đồng, bạn có thể lựa chọn được khá nhiều dòng xe tại Việt Nam, vậy mà với Phạm Trần Nhật Minh, đây lại là “số tiền nhỏ” dùng vào việc bảo dưỡng thân gió Pagani Huyara có giá khoảng 80 tỉ đồng.

Trước đến nay, Minh NHựa thường khoe trên trang cá nhân hình ảnh của siêu phẩm Pagani với những dòng trạng thái rất hào hứng, vui vẻ. Nhưng mới đây, anh để lại dòng tâm sự buồn cùng hình ảnh “hóa đơn bệnh viện” dành cho Pagani lên tới hơn 1 tỉ đồng.

 Báo giá bảo dưỡng sửa chữa cho Huayra được Pagani gửi cho anh Minh

Báo giá bảo dưỡng sửa chữa cho Huayra được Pagani gửi cho anh Minh

Bức ảnh cho thấy đây là một bản báo giá của hãng siêu xe Pagani dành cho khách hàng của mình là Mr. Tommy (biệt danh của Minh “Nhựa”) và có giá trị trong vòng 1 tháng kể từ ngày lập là 19.5.2017. Hình ảnh cho thấy một phần báo giá bảo dưỡng sửa chữa cho siêu phẩm Pagani Huayra độc nhất Việt Nam cần nâng cấp ở hộp số, bộ sạc ắc-quy cùng nhiều hạng mục khác.

Tổng chi phí bảo dưỡng sửa chữa thay thế phụ tùng hết 40.583 euro chưa gồm thuế (tức hơn 1 tỉ đồng). Riêng phụ tùng thay thế tốn kém 28.883 euro (khoảng 750 triệu đồng), phí đi lại và lưu trú 6 đêm tại Việt Nam cho 2 kỹ thuật viên của Pagani tốn 4.500 euro (khoảng 120 triệu đồng).

Đại gia Minh Nhựa cầm lái Pagani Huayra dạo quanh sân công ty.

Đại gia Minh Nhựa cầm lái Pagani Huayra dạo quanh sân công ty.

Tuy chỉ là một phần của hợp đồng nhưng đã đủ khiến nhiều người ‘xanh mặt’ với mức giá 40.583 Euro, tương đương 1,05 tỉ Đồng. Điều đáng nói, để có thể thực hiện việc bảo dưỡng vào giữa tháng 7 này, Pagani cần cử 2 kỹ thuật viên của hãng bay qua Việt Nam và chi phí đi lại cũng như nghỉ ngơi, ăn uống trong vòng 6 đêm là 4.500 Euro, tương đương 120 triệu đồng. Ngoài ra, Minh Nhựa còn phải chi thêm 7.200 Euro, tương đương 187 triệu đồng, cho phí 2 kỹ thuật viên sửa chữa. Nếu đồng ý với mức giá “khám bệnh” hơn 1 ti Đồng, Minh Nhựa được tặng gói dán phim cách nhiệt ngoại thất trị giá 130 triệu đồng của Autozkin.

pagani huayra minh nhua (4)
Siêu xe Pagani Huayra được Minh “Nhựa” khui công tại cảng khi nhập về Việt Nam từ giữa tháng 09.2016.

Tin đọc nhiều

To Top