Mercedes-AMG C63 Coupe bị trộm vặt hết bánh xe khi đang đỗ trên phố
Văn hóa xe

Mercedes-AMG C63 Coupe bị trộm vặt hết bánh xe khi đang đỗ trên phố

Mercedes (1)

Lũ trộm ở đâu cũng như nhau cả. Chiếc xe Mercedes-AMG C63 Coupe trong bài đang đỗ trên một con phố ở Copenhagen, Đan Mạch đã bị lũ trộm nẫng mất cả 4 bánh xe và làm hư hỏng thân xe.

Mercedes (2)

Để có thể tháo bánh xe, lũ trộm đã sử dụng những chiếc giỏ nhựa kê xung quanh chiếc Mercedes. Dĩ nhiên giỏ nhựa làm sao mà chịu nổi sức nặng của chiếc xe nên sau khi lũ trộm tháo xong bánh xe, chiếc xe đã sập xuống khiến phần ốp sườn bị bẹp, chưa kể các thành phần khác phía trong như đĩa phanh chắc chắn cũng bị ảnh hưởng.

Mercedes (3)

Thông tin từ chủ chiếc xe cho biết họ đã phải cấp tốc đặt mua một bộ bánh xe mới, đồng thời chiếc xe này đã được bảo hiểm nên có lẽ thiệt hại không quá nặng nề. Theo bạn của chủ chiếc xe, bộ bánh xe bị đánh cắp có thể đã được mang ra nước ngoài qua biên giới Đức và trực chỉ về hướng Đông Âu.

Mercedes (4)

Những vụ trộm mâm xe hợp kim cỡ lớn hoặc mâm xe loại đắt tiền là một thực tế phổ biến ở châu Âu cũng như ở các lục địa khác. Trường hợp xảy ra trong bài khá xui xẻo cho chủ xe, còn ở nhiều vụ khác, chủ xe may mắn hơn do lũ trộm tháo bánh nhưng không làm hư hỏng tới các bộ phận khác của xe, dĩ nhiên là do chúng có đồ nghề đầy đủ chứ không phải có lương tâm.

Mercedes (5)

Thông tin cuối cùng được chủ chiếc Mercedes-AMG C63 Coupe nhắn gửi cho trang Carscoop là từ nay chiếc xe sẽ được “ngủ trong nhà” thay vì đứng chơ vơ ngoài đường để lũ trộm vô lương lấy đi cả giày lẫn tất.

Mercedes (6)

Mercedes-AMG C63 Coupe là mẫu xe được độ AMG toàn phần. Xe có hai phiên bản, bản C63 Coupe tiêu chuẩn trang bị động cơ V8 Biturbo dung tích 4,0 lít, cho công suất 470 mã lực và bản C63 S có công suất 503 mã lực. Cả hai phiên bản đều sử dụng hộp số tự động AMG Speedshift MCT 7 cấp. Xe có khả năng tăng tốc lên 100km/giờ trong 3, 9 giây và đạt tốc độ tối đa 250km/giờ. Nếu trang bị gói tùy chọn AMG Drive, tốc độ tối đa của xe có thể lên tới 290km/giờ.

Tin đọc nhiều

To Top