Trải nghiệm

Lykan Hypersport, 488 Spider cùng McLaren 650S khám phá con đường lái xe phê nhất quả đất

Con đường trên núi Jebel Jais được xem là con đường đèo đẹp như mơ của dân chơi xe Trung Đông.

Con đường trên núi Jebel Jais

Con đường trên núi Jebel Jais

Cách tốt nhất để đánh gía đâu là con đường lái xe tốt nhất thế giới chính là để cho những chiếc xe tốt nhất trên thế giới chứng minh. Nếu 2 chiếc siêu xe lừng danh như siêu ngựa Ý 488 Spider và siêu xe Anh Quốc McLaren 650S còn chưa đủ sức chứng minh, chúng ta có thể sử dụng thêm một chiếc Lykan Hypersport. Thật khó để có thể tượng tượng được sự phấn khích của 3 tay lái sau vô lăng của 3 siêu phẩm này.

Ferrari 488 Spider

Ferrari 488 Spider

Được sự giúp đỡ của cảnh sát, cả 3 siêu xe Lykan Hypersport, Ferrari 488 Spider cùng McLaren 650S lao vút trên con đường dài 32km vượt qua dãy núi tuyệt đẹp tại Ras Al Khaimah. 3 làn xe với những góc quay đa dạng từ bên trên làm bạn quên di mất mục đích ban đầu chính là việc xác minh đây có phải là con đường lái xe tốt nhất thế giới.

Rượt đuổi trên đèo

Rượt đuổi trên đèo

Con đường trên núi Jebel Jais được thông xe từ 2015 nhanh chóng trở thành lựa chọn mới cho dân mê xe các tiểu vương quốc Ả Rập, vốn nổi tiếng với số lượng khổng lồ xe sang và siêu xe. Jebel Jais là ngọn núi cao nhất tại đây, là một phần của dãy Hajar. Con đường dài hơn 20 km chạy từ chân lên tới đỉnh núi với độ cao 1.934m trên mực nước biển.

Sự góp mặt của Lykan Hypersport càng khiến cuộc chiến thêm kích thích

Sự góp mặt của Lykan Hypersport càng khiến cuộc chiến thêm kích thích

Bảo Tín

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top