Lộ diện danh tính 7 ứng viên cuối cùng của Giải thưởng Xe của năm 2019 tại châu Âu
Xe&Đời sống

Lộ diện danh tính 7 ứng viên cuối cùng của Giải thưởng Xe của năm 2019 tại châu Âu

2019-European-Car-Of-The-Year

Những ứng viên lọt vào vòng chung kết của Giải thưởng Xe của năm 2019 tại châu Âu đã được công bố. Trong số 7 cái tên được đề cập này lại thiếu vắng BMW 3-Series, Hyundai Santa Fe hay Lamborghini Urus.

Ban tổ chức Xe của năm 2019 tại châu Âu đã công bố danh sách 7 ứng viên cuối cùng sẽ cạnh tranh giải thưởng danh giá này.

Ban tổ chức lần lượt tiết lộ những cái tên theo thứ tự alphabet gồm Alpine A110, Citroen C5 Aircross, Ford Focus, Jaguar I-Pace, Kia Ceed, Mercedes-Benz A-Class và Peugeot 508. Trong số trên có 2 cái tên tới từ tập đoàn PSA là Citroen C5 Aircross và Peugeot 508 trong khi số còn lại đều là gương mặt duy nhất đại diện cho tập đoàn của mình. Ford Focus và Kia Ceed là 2 cái tên duy nhất nằm ngoài châu Âu đã nhắc tới phía trên.

2019 European Car Of The Year 1

Đến hôm nay, 31 cái tên sáng giá khác lọt vào vòng đấu trước đã bị loại bỏ, trong đó có những gương mặt vô cùng sừng sỏ và được kỳ vọng sẽ đoạt giải năm nay nhưng rời cuộc chơi sớm như Aston Martin Vantage, Audi A6, BMW 3-Series, Dacia Duster, Honda CR-V, Hyundai Santa Fe, Lamborghini Urus, Volkswagen Touareg hay Suzuki Jimny.

Ban giám khảo của giải thưởng Xe của năm tại châu Âu là các nhà báo danh giá nhất tới từ 18 quốc gia trong khu vực. Sau một thời gian dài kiểm nghiệm cũng như bầu chọn, danh hiệu Xe của năm 2019 tại châu Âu sẽ được công bố ở triển lãm Geneva diễn ra vào tháng 3 năm sau. Mẫu xe gần nhất dành giải là Volvo XC40.

Tin đọc nhiều

To Top