Sao&Xe

Lewis Hamilton đích thân lái LaFerrari chở Justin Bieber dạo Hollywood?

laferrari

Các paparazzi vừa săn được hình ảnh nhà vô địch F1 Lewis Hamilton đích thân lái siêu xe Ferrari LaFerrari màu đỏ chở Justin Bieber đi chơi trên đường phố Hollywood, Mỹ.

Hai “tay chơi” nổi tiếng đã có một buổi đi chơi tại khu phía tây Hollywood, thăm khu vực vui chơi của những người nổi tiếng BOA Steakhouse tại 9200 Sunset trước khi dạo một vòng nhỏ tới Sunset. Video đã được một fan ghi lại:

Chiếc siêu xe LaFerrari này thuộc sở hữu Lewis. Nhiều người nhầm tưởng Justin Bieber vừa tậu chiếc LaFerrari này khi chàng ca sĩ đăng tải hình ảnh ngồi trên nắp capô của siêu xe Ferrari LaFerrari màu đỏ được đăng tải trên Instagram. Tuy nhiên, những ai muốn trở thành chủ nhân của LaFerrari thì ít nhất phải sở hữu 5 chiếc siêu xe ngựa chồm khác ở trong garage. LaFerrari của Hamilton khá đặc biệt, bởi chiếc xe được sơn màu đỏ nổi bật với một số thành phần được làm bằng sợi carbon, bao gồm bộ khuếch tán phía sau cũng được sơn màu đỏ. Trước đó, Justin Bieber đã giao chiếc Ferrari 458 Italia phiên bản độ Liberty Walk của mình cho nhân viên đỗ xe ở 9200 Sunset để đi cùng với Hamilton. Khi chạy trên đường phố, chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari đã lọt vào ống kính các tay săn ảnh.

laferrari

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top