Koenigsegg CCX rao bán giá hời chỉ 1,4 triệu đô la
Văn hóa xe

Koenigsegg CCX rao bán giá hời chỉ 1,4 triệu đô la

Koenigsegg

Nếu bạn muốn có một chiếc xe sản xuất mới với công suất trên 800 mã lực, có thể đạt tốc độ tối đa 386km/giờ, bạn sẽ phải bỏ ra hơn 3 triệu đô la để mua một chiếc Koenigsegg hoặc Bugatti Chiron.

Koenigsegg (1)

Tuy nhiên có một cơ hội để chỉ phải chi phí ít hơn. Đại lý chuyên bán siêu xe và xe siêu sang iLusso ở California (Mỹ) đang chào bán một chiếc Koenigsegg CCX đời 2008 với hiệu suất vượt xe hầu hết siêu xe khác trên thị trường hiện nay mà giá chỉ có 1,4 triệu đô la. Đây là mức giá được coi là hời đối với một siêu xe như Koenigsegg CCX. Tuy nhiên vẫn có một số lưu ý.

Koenigsegg (2)

Koenigsegg (3)

Koenigsegg (4)

Koenigsegg (5)

Koenigsegg (6)

Koenigsegg (7)

Siêu xe Koenigsegg CCX là mẫu xe sản xuất thành công đầu tiên của thương hiệu Thụy Điển nhưng cũng chính vì là mẫu đầu tiên nên nó không được tinh xảo như các mẫu Koenigsegg về sau này. Ngoài ra động cơ vỏ nhôm V8 tăng áp kép của nó “chỉ” sản xuất được 806 mã lực (không thể so với những quái thú 1500 mã lực ngày nay), và chiếc xe chưa bao giờ được đăng ký để chạy trên những con đường ở Mỹ như chiếc Agera RS.

Koenigsegg (8)

Koenigsegg (9)

Koenigsegg (10)

Mặc dù có một vài thiếu sót như trên, chiếc xe đang ở trong tình trạng tuyệt vời. Thực tế nó mới chỉ chạy có 964km trong chín năm qua và cả nội thất lẫn ngoại thất còn gần như mới nguyên.

Koenigsegg (11)

Koenigsegg (12)

Koenigsegg (13)

Koenigsegg (14)

Ngoài việc nhanh hơn và ít tốn kém hơn bất cứ chiếc hypercar hybrid nào hiện nay, chiếc CCX cũng có giá cả khá phải chăng so với các siêu xe khác, kể cả chiếc CCXR Trevita trước đây thuộc sở hữu của tay đấm Floyd Mayweather và đã được bán với mức giá 2,6 triệu đô la.

Xem thêm clip Khả năng tăng tốc của chiếc Koenigsegg CCX

 

 

Tin đọc nhiều

To Top