Văn hóa xe

Kinh hoàng chứng kiến cảnh người đàn ông bị thiêu sống vì trộm xe buýt

Mặc cho tên trộm xe buýt quỳ lạy van xin, giãy giụa đau đớn trong ngọn lửa đang bao trùm lấy cơ thể, hàng trăm người xung quanh chỉ đứng nhìn mà chẳng có ai can thiệp.

Vụ việc kinh hoàng trên xảy ra tại Caracas của Venezuela hôm 11.3, người đàn ông bị cáo buộc cố gắng ăn cắp chiếc xe buýt nhưng bị tài xế bắt được và nhận đánh một trận đau đớn.

Kinh hoàng chứng kiến cảnh người đàn ông bị thiêu sống vì trộm xe buýt

Sau khi đánh tên trộm thừa sống thiếu chết, đám đông tiếp tục đổ xăng vào người và châm lửa thiêu sống anh ta. Mặc cho kẻ trộm giãy giụa kêu la nhưng hàng trăm người vẫn đứng xem mà không một ai đến cứu giúp.

Cuối cùng, tên trộm cũng tự dập tắt ngọn lửa trên người, dù không dẫn đến thiệt mạng nhưng cũng mang nhiều thương tích không hề nhẹ trên khắp cơ thể.

Kinh hoàng chứng kiến cảnh người đàn ông bị thiêu sống vì trộm xe buýt

Clip quay cảnh ngọn lửa bốc cháy trên người tên trộm được đăng tải trên YouTube, thu hút hàng chục nghìn lượt xem chỉ trong thời gian ngắn. Hầu hết người xem đều chỉ trích đám đông đã bỏ mặc người đàn ông đó, nhưng những dân mạng Venezuela lại cho rằng hành động này là thích đáng đối với một tên trộm. Trong xã hội Venezuela, chỉ 1/10 tên tội phạm bị pháp luật xử lý và tống vào tù, vậy nên rất nhiều đội bảo vệ trật tự công cộng do người dân thành lập đã tự bảo vệ quyền lợi của dân chúng trong một số khu vực.

Vì luật pháp không được sử dụng triệt để tại Venezuela nên trong nhiều năm qua, tình trạng giết người tại nơi công cộng đang gia tăng. Theo một báo cáo của Liên Hợp Quốc, Venezuela là một trong những nước có tỷ lệ giết người cao nhất thế giới.

Video tên trộm xe buýt bị thiêu sống

Theo Mirror

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top