Khám phá hầm siêu xe trăm tỷ của Tỷ phú nước mắm Việt Nam
Văn hóa xe

Khám phá hầm siêu xe trăm tỷ của ‘Tỷ phú nước mắm’ Việt Nam

kham-pha-ham-sieu-xe-tram-ty-cua-ty-phu-nuoc-mam-viet-nam-nguyen-quang-dang (4)

Doanh nhân Nguyễn Đăng Quang đã quá nổi tiếng trên thương trường Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng biết ông còn có đam mê siêu xe cho đến khi căn hầm siêu xe trăm tỷ của người giàu thứ 4 tại Việt Nam hiện nay lộ diện.

kham-pha-ham-sieu-xe-tram-ty-cua-ty-phu-nuoc-mam-viet-nam

Tạp chí Forbes tối 5/3 công bố danh sách tỷ phú USD 2019, ghi danh ông Nguyễn Đăng Quang (chủ tịch Tập đoàn Masan) là tỷ phú USD Việt mới với tài sản đạt 1,3 tỷ USD, đứng thứ 1717 thế giới. Ngay sau đó, cộng đồng mạng cũng ngay lập tức “truy lùng” ra BST siêu xế khủng của vị tỷ phú này. Bức ảnh chụp căn hầm siêu xe của ông Quang có sự góp mặt đầy đủ của các thương hiệu tên tuổi như Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe, McLaren 650S Spider MSO giới hạn 50 chiếc, Bentley Continental GTC Speed giới hạn 80 chiếc, Maybach 62S, Ferrari 458 Italia, Audi R8, Maserati GranTurismo, Rolls-Royce Wraith… Tổng giá trị của căn hầm này được ước tính lên tới vài trăm tỷ đồng.

CHân dung Tỷ phú Nguyễn Đăng Quang

CHân dung Tỷ phú Nguyễn Đăng Quang

Ông Nguyễn Đăng Quang được xếp hạng là tỷ phú USD của thế giới và là người giàu thứ 4 Việt Nam. Theo Forbes, ông Nguyễn Đăng Quang (1963) từng kinh doanh hàng tiêu dùng tại Đông Âu, trước khi về nước thành lập Tập đoàn Masan và sau đó đầu tư vào Techcombank. Ông Quang là tỷ phú tự thân, có 3 con.Trước đó, ngay từ 2018, ông Nguyễn Đăng Quang đã được Bloomberg ghi nhận là 1 trong 2 tỷ phú USD mới của tại khu vực Đông Nam Á trong năm 2018 với tài sản khoảng 1,2 tỷ USD.

kham-pha-ham-sieu-xe-tram-ty-cua-ty-phu-nuoc-mam-viet-nam-nguyen-quang-dang (3)

Ảnh: T.H

Tin đọc nhiều

To Top