Khám phá BST siêu xế 50 tỷ của nàng hotgirl Việt làm dâu Thái
Sao&Xe

Khám phá BST siêu xế 50 tỷ của nàng hotgirl Việt làm dâu Thái

Angela Chu

Angela Chu – nàng hot girl từng được dân mạng gắn mác “Phạm Băng Băng Việt Nam” đã kết hôn cùng đại gia Thái Lan, có cuộc sống giàu có sang chảnh.

Angela Chu

Chồng Angela Chu là một doanh nhân nổi tiếng chuyên kinh doanh và sản xuất đồ nhựa sử dụng trên xe hơi. Hiện cô cũng nổi tiếng chẳng kém gì phu quân khi cô cũng là một người vừa xinh đẹp vừa giỏi giang.

Angela Chu

Sau kết hôn, Minh Châu (tên thật của Angela Chu) được chị em cùng giới ngưỡng mộ không chỉ vì sự nghiệp kinh doanh thành đạt, cuộc sống sang chảnh cùng nhiều siêu xe, căn hộ cao cấp, đồ hiệu xa xỉ, những chuyến du lịch đẹp như mơ. Cô cho biết mình thật may mắn khi lấy được một người chồng có cùng niềm đam mê với mình.

Angela Chu

Cả hai vợ chồng đều có chung niềm đam mê xe hơi nên khi nhắc đến gara có giá trị không dưới 50 tỷ đồng của họ, ai cũng phải ao ước. Phải kể đến những cái tên đình đám Lamborghini Gallardo, Rolls-Royce Wraith, Audi TT, Bentley Continental GT Coupe, Land Rover Range Rover Autobiography,…
Hiện tại, những hình ảnh đời sống cũng như siêu xe của cô nàng hotgirl liên tục nhận được nhiều sự quan tâm trên MXH.

Angela Chu (3)

Angela Chu (2)

Angela Chu (6)

Angela Chu (5)

Angela Chu (7)

Angela Chu (10)

Angela Chu (2)

Angela Chu (4)

Angela Chu (1)

Angela Chu (6)

Angela Chu (3)

Angela Chu (9)

Angela Chu (9)

Angela Chu (SN 1995 – TP.HCM) tên thật là Minh Châu. Cách đây 5 năm, cô được gắn cho biệt danh ‘hot girl dao kéo’ khi công khai khuôn mặt trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Tin đọc nhiều

To Top