Josh Cartu đích thân cầm cương LaFerrari Aperta đốt mặt đường
Giao thông

Josh Cartu đích thân cầm cương LaFerrari Aperta đốt mặt đường

Có thể bạn không tin, nhưng đây thật sự là siêu phẩm LaFerrari Aperta và người cầm lái chính là Josh Cartu .

Cái tên Josh Cartu có lẽ chẳng còn xa lạ gì giới mộ xe. Không chỉ là tay lái thử xe của Ferrari, Cartus còn nổi tiếng cùng vai trò doanh nhân, nhà sưu tập siêu xế và thành viên “có số má” của Gumball 3000. Trong hành trình Gumball năm nay, Josh Cartu đích thân cầm lái chiếc LaFerrari Aperta màu trắng tham gia hành trình đua xa xỉ.

sieu-ngua-ferrari-laferrari-aperta-mau-trang-dau-tien-tren-the-gioi-quay-cung-chu-nhan

Josh Cartu

Khi ngang qua Budapest , anh đã khiến người dân nơi đây được phen thán phục trước vẻ đẹp hút hồn của siêu ngựa lẫn tài nghệ trình diễn mạo hiểm của chủ tịch câu lạc bộ Ferrari. Cartu không ngại thể hiện khả năng lái điệu nghệ của bản thân khi liên tiếp cho chiến mã gần 1000 mã lực thực hiện những cú donut, đốt lốp, xoáy vòng, đốt đường và luyện thanh. Không ai trên đường phố có thể thoát khỏi sự quyến rũ của LaFerrari Aperta này.

cartu laferrari

Chiếc LaFerrari Aperta của Cartu là chiếc Aperta đầu tiên trên thế giới đến tay khách hàng có sơn ngoại thất màu trắng tinh khiết. Vẻ ngoài của siêu xe được đánh giá “thời trang” hơn so với chiếc màu đen đã trình làng tại Paris và một chiếc màu đỏ được dùng trong trailer quảng cáo của hãng.

cartu laferrari

Điểm xuyết trên cơ thể của “bạch mã” là một vài đường sọc đen tinh tế chạy dọc từ chính giữa nắp ca-pô, hoàn toàn hợp rơ với bộ la-zăng màu đen thể thao và chụp gương màu đen hai bên.

Những tấm cửa của LaFerrari Aperta cũng đã được thiết kế lại, cụ thể cơ chế mở cửa khác đi do phần mui cố định đã thay bằng mui trần. Điều đó có nghĩa là việc mở đóng cánh cửa được đặt ở một góc khác so với chiếc coupe, nó gần giống như kiểu cửa cánh bướm từ các siêu xe McLaren.

cartu laferrari
Bên cạnh thiết kế tuyệt hảo, LaFerrari Aperta còn gây ấn tượng mạnh về khả năng vận hành. Với trái tim là động cơ xăng V12, dung tích 6.3 lít, kết hợp cùng động cơ điện 161 mã lực, tổng công suất của Aperta đạt được chạm tới con số 963 mã lực. Nguồn sức mạnh này giúp chiếc siêu xe tăng tốc từ 0 -100 km/h dưới 3 giây và đạt tốc độ tối đa ở ngưỡng 350 km/h.

Clip Cartu xuất thần trình diễn cùng Ferrari LaFerrari Aperta tại Budapest

Tin đọc nhiều

To Top