John Cena khoe siêu xe mơ ước Ferrari 360 hộp số tay
Sao&Xe

John Cena khoe siêu xe mơ ước Ferrari 360 hộp số tay

Cách đây không lâu, John Cena đã khoe về chiếc Ford GT của anh ấy khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Bây giờ, ngôi sao làng đô vật Mỹ tiếp tục khoe siêu xe trong mơ: chiếc Ferrari 360 Spider.

John Cena là một siêu sao trên sàn đấu vật, được biết đến như một bậc thầy về khả năng trình diễn trước ống kính cũng như cách thức show off chiếc xe của anh ấy trên seri truyền hình Auto Geek. Trước đó chúng ta đã thấy John Cena nói về chiếc Ford GT của anh ấy và bây giờ là chiếc Ferrari 360 Spider.

Cena trong chương trình Auto Geek

Cena trong chương trình Auto Geek

Chiếc siêu xe của Ý này là chiếc xe mơ ước của anh lúc còn trẻ. Một chiếc siêu ngựa khoác màu áo Rosso Corsa, cùng bộ da thuộc với ghế Daytona, biểu tượng Scuderia đáng tự hào và hơn hết cả, xe trang bị hộp số tay. Trong đoạn video, Cena đã mô tả cách thức điêu luyện khi sử dụng hộp số tay và đặc biệt là sự linh hoạt, nhẹ nhàng trong khâu chuyển đổi số xe với hộp số được làm bằng thép không gỉ.

Cận cảnh siêu xe Ferrari 360 Spider

Cận cảnh siêu xe Ferrari 360 Spider

Vào cuối video, Cena cho biết chỉ có duy nhất một chiếc Ferrari được sơn màu như thế này và nó là sự thay thế hoàn hảo cho chiếc Lamborghini 2009 Gallardo tại Verde Scandal.

Clip John Cena’s DREAM CAR as a teenager, Ferrari 360 Spider – John Cena Auto Geek

John Cena tên đầy đủ là John Felix Anthony Cena Jr, sinh năm 1977, là đô vật chuyên nghiệp, ca sĩ nhạc hip hop, diễn viên người Mỹ biểu diễn cho SmackDown của WWE. John Cena đang chuẩn bị về cùng một nhà với Nikki Bella – cũng là đô vật nữ rất nóng bỏng và có sức hút mãnh liệt với người hâm mộ.

John Cena Ferrari 360 (2)

Tin đọc nhiều

To Top