Hoa hậu “bán dâm” Mỹ Xuân thay đổi ra sao sau khi ra tù?
Phong cách

Hoa hậu “bán dâm” Mỹ Xuân thay đổi ra sao sau khi ra tù?

Sau nửa năm ra tù, Mỹ Xuân bất ngờ tái xuất showbiz Việt khi tham gia diễn xuất trong MV mới của Quách Tuấn Du

Sau khi được tại ngoại, hoa hậu Nam Mekong Mỹ Xuân đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận.

MY XUAN (15)

MY XUAN (14)

MY XUAN (13)

MY XUAN (12)

MY XUAN (11)

MY XUAN (3)

MY XUAN (1)

MY XUAN (2)

MY XUAN (7)

MY XUAN (6)

MY XUAN (4)

MY XUAN (9)

MY XUAN (8)

MY XUAN (5)
Mỹ Xuân được biết đến sau khi đoạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Nam Mekong 2009. Trước đó cô từng tham gia cuộc thi nhan sắc Người đẹp Sóc Trăng và giành giải nhất. Đến tháng 6/2012, Mỹ Xuân khiến làng giải trí rúng động khi bị phanh phui là “má mì” của một đường dây chuyên môi giới các hoa hậu, người mẫu bán dâm với giá nghìn đô. Thời gian trôi đi, vụ án môi giới mại dâm mà hoa hậu Nam Mekong là đối tượng chủ chốt đã đi đến hồi kết khi mà những con người liên quan đã trở lại cuộc sống bình thường. Về hoa hậu Mỹ Xuân, cô đã được trả tự do sớm hơn bản án tới 8 tháng nhờ thành tích cải tạo tốt.

Giờ đây, Hoa hậu năm nào đã trở thành 1 cô nhân viên văn phòng với cuộc sống bình lặng

Giờ đây, Hoa hậu năm nào đã trở thành 1 cô nhân viên văn phòng với cuộc sống bình lặng

Từng đối diện với biết bao sóng gió khi trở lại cuộc sống bình thường, Mỹ Xuân đã chọn cho mình cách sống yên ả, tránh va chạm, xô bồ của giới showbiz để giúp mình có được những giây phút bình yên. Gặp cô ở thời điểm hiện tại, mọi người sẽ không thấy một Mỹ Xuân vội vã như trước mà cô đã chắc chắn hơn, sáng suốt hơn và an phận

Lặng lẽ bước qua sóng gió Sẽ có rất nhiều người cảm thấy giật mình khi biết rằng bây giờ Mỹ Xuân là một nữ nhân viên văn phòng với công việc ổn định và nhẹ nhàng. Mỹ Xuân không tiết lộ tên công ty mình đang làm việc nhưng cô khẳng định rằng, đây là công việc cô yêu thích và nó khiến cho cô cảm thấy an nhàn hơn rất nhiều. Thi thoảng Mỹ Xuân cũng đi công tác nước ngoài nhưng chỉ một thời gian ngắn cô lại trở về, cũng đã có một vài lời mời đi chụp ảnh mẫu, đi diễn nhưng hoa hậu Việt Nam Mekong một thời đề từ chối vì cô cho rằng chưa muốn trở lại showbiz vào thời điểm này.

Tin đọc nhiều

To Top