Giao thông

Hải Phòng: Xe điên tông liên tiếp, 8 người bị thương

Vào lúc 21h30 ngày 29/11, ở khu vực dải trung tâm thành phố Hải Phòng, một thanh niên điều khiển chiếc xe hiệu Mazda BKS 15A-17648 trong tình trạng say rượu đã đâm liên hoàn vào nhiều người đi đường rồi bỏ chạy. “Xe điên” gây tai nạn khiến 8 người bị thương, trong đó có 4 người bị thương nặng.

Theo người dân chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên, chiếc xe đâm vào một người dân rồi rồ ga bỏ chạy về phía đường một chiều Lương Khánh Thiện. Trên đường bỏ chạy, chiếc xe tiếp tục tông và kéo lê hai người đi đường khác. Sau đó xe rẽ vào đường Cầu Đất, đâm tiếp vào một cụ ông. Không dừng lại, tài xế tiếp tục cho xe rẽ vào tuyến phố Lê Lợi để bỏ chạy.

xe điên

Người dân vây bắt xe điên gây tai nạn.

Tại đây, nhiều người dân đã truy đuổi yêu cầu lái xe dừng lại. Lúc này “xe điên” tiếp tục đâm liên hoàn vào 4 người đi đường khác trên phố Lê Lợi. Khi đang tiếp tục bỏ chạy về phía đường Lê Hồng Phong thì chiếc xe bất ngờ nổ lốp, lái xe xuống xe bỏ chạy thì bị người dân bắt giữ. Lái xe có biểu hiện không tỉnh táo, chứi bới và đe dọa người dân.

Theo xác nhận của cơ quan chức năng, tài xế điều khiển xe trong tình trạng say rượu. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Tổng hợp

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top