Hà Nội: Xe khách đâm liên hoàn trong bến xe Nước ngầm
Giao thông

Hà Nội: Xe khách đâm liên hoàn trong bến xe Nước ngầm

Một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra bên trong bến xe Nước ngầm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) vào sáng 05/12, khiến một người bị thương nặng.

Cụ thể vào thời điểm trên, chiếc xe khách giường nằm chạy tuyến Hà Tĩnh – Hà Nội của nhà xe Thái Học mang biển kiểm soát 38B-009.97 đang chuẩn bị đón khách để xuất bến. Lúc này, phụ xe lên điều khiển xe rời khỏi vị trí bên trong bến thì bất ngờ lao nhanh về phía trước, va quệt vào một xe khác đang đỗ gần đó. Sau đó, chiếc xe này tiếp tục đâm vào một xe giường nằm mang biển kiểm soát tỉnh Nghệ An khiến chiếc xe bị đẩy trượt, đâm vào cửa nhà vệ sinh của bến xe.

xe khách

Chiếc xe khách gây tai nạn.

Vụ việc khiến một hành khách đi trong nhà vệ sinh ra ngoài bị thương nặng, đã được đưa tới viện cấp cứu. “Khi chiếc xe lao nhanh, hành khách đi bộ trong bến hoảng loạn tháo chạy”, một nhân chứng tại bến xe cho hay.

Tại hiện trường, xe giường nằm của nhà xe Thái Học hư hỏng nặng phần đầu, cửa kính vỡ tung. Trao đổi với VietnamPlus, Ông Nguyễn Quốc Lập – Giám đốc Bến xe Nước Ngầm cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ vệc, công an quận Hoàng Mai đã có mặt bảo vệ hiện trường, làm rõ vụ việc.

Hiện vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin đọc nhiều

To Top