Dodge bắt đầu giao hàng chiếc 2018 Challenger SRT Demon
Văn hóa xe

Dodge bắt đầu giao hàng chiếc 2018 Challenger SRT Demon

Dodge (1)

Những chiếc xe Challenger SRT Demon cuối cùng đã đến các đại lý để giao cho các khách hàng háo hức trông đợi từ lâu. Dodge khẳng định đã bắt đầu vận chuyển Demon để giao cho 3300 khách hàng đầu tiên.

2018 Dodge Challenger SRT Demon

Được giới thiệu tại Triển lãm New York Motor Show,  chiếc xe có tên “Quỷ dữ” Dodge Challenger SRT Demon được coi là “chiếc drag car đầu tiên và duy nhất của ngành công nghiệp chế tạo xe đường phố”. Nó có động cơ V8 siêu nạp dung tích 6,2 lít cho công suất lên đến 840 mã lực và mô men xoắn cực đại tới 1042 Nm. Động cơ được kết nối với hộp số tự động 8 cấp cho phép chiếc xe tăng tốc lên 96km/giờ trong 2,3 giây và chỉ mất 9,65 giây cho quãng đường “chuẩn đua” ¼ dặm, đạt vận tốc 225km/giờ.

2018 Dodge Challenger SRT Demon

2018 Dodge Challenger SRT Demon

2018 Dodge Challenger SRT Demon

2018 Dodge Challenger SRT Demon

Chiếc xe có giá khởi điểm 84.995 đô la đi kèm một cuốn hướng dẫn sử dụng bìa da giới thiệu công nghệ đua, được các biên tập viên của tạp chí Hot Rod biên soạn. Khách hàng cũng có thể đặt hàng từ Demon Authentication Package với chi phí 1 đô la và sẽ nhận được bảng tài liệu xe, danh mục thiết bị, một thẻ sợi carbon có tên chủ sở hữu, số VIN xe, số series và mã số bán hàng…

Dodge (7)

Dodge (8)

Dodge (9)

Dodge (10)

Dodge (11)

Có lẽ tùy chọn tuyệt nhất là Demon Crate cho phép chiếc xe được mở tối đa tiềm năng của nó. Với chi phí từ 1 đô la, gói tùy chọn bao gồm một mô đun điều khiển hệ thống truyền động hiệu suất với thuộc tính động cơ ở hệ số ốc-tan cao, bộ lọc không khí hình nón, bộ mâm cho bánh xe kéo phía trước và giá gương hậu. Gói này cũng bao gồm một số trang bị phụ như kích thủy lực, cờ lê và chìa vặn ốc.

 

Tin đọc nhiều

To Top