Daivd Beckham tiếp tục khen ngợi xe VinFast trên fanpage thu hút hơn 53 triệu lượtlike
Sao&Xe

Daivd Beckham tiếp tục khen ngợi xe VinFast trên fanpage thu hút hơn 53 triệu lượtlike

beckham-lich-lam-sanh-buoc-cung-vinfast-tai-paris-211255.jpg

Không chỉ dành nhiều lời khen trong buổi lễ ra mắt xe hơi VinFast tại Paris Motor Show 2018 mà và ngay sau khi sự kiện VinFast kết thúc, cựu danh thủ người Anh Daivd Beckham đã tiếp tục chia sẻ về trải nghiệm của mình trên fanpage chính thức hơn 53 triệu người thích.

Daivd Beckham VinFast (1)

Daivd Beckham chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi có mặt tại Paris Motor Show ngày hôm nay để đồng hành cùng sự kiện ra mắt những chiếc xe đầu tiên của VinFast – một công ty ô tô tiên phong mới của Việt Nam với sản phẩm bán ra được lên kế hoạch trong năm 2019.

Những chiếc xe trông rất tuyệt vời, chúng được tạo ra bởi đam mê và niềm tự hào sâu sắc. Cùng theo dõi sự phát triển của chúng trong tương lai.” Đi kèm dòng trạng thái của cựu danh thủ người Anh là bức ảnh chụp cùng chiếc SUV màu đỏ.

Daivd Beckham VinFast (3)

Bài đăng của David Beckham hiện có hơn 82.000 lượt thích và thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ cũng như bình luận từ cộng đồng mạng Việt Nam.

Hôm 2.10, cựu siêu sao sân cỏ đóng vai trò là người đại diện vén màn cặp xe sedan LUX A2.0 và SUV LUX SA2.0. Tại sự kiện, David Beckham không giấu nổi sự kinh ngạc cũng như thán phục trước khả năng của thương hiệu ô tô đầu tiên từ Việt Nam.

Daivd Beckham VinFast (2)

Ngay khi vén màn 2 mẫu xe đến từ Việt Nam, David nói rằng VinFast đã làm nên một điều kì diệu: “VinFast đã tạo ra những sản phẩm tuyệt vời trong thời gian ngắn như vậy. Điều này thật khó tin. Xe có kiểu dáng thanh lịch, công nghệ cao.

Tôi xin chúc mừng Việt Nam, đây là ngày đầy tự hào, đây là chiếc xe do Việt Nam sản xuất. Chiếc xe đã xuất hiện trên sân chơi toàn cầu và người Việt Nam tự hào vì điều đó. Đây chính là sự thần kỳ của Việt Nam”.

Tin đọc nhiều

To Top