Choáng với bộ 3 mô tô mạ vàng trị giá 10 tỷ đồng của dân chơi Phúc XO
Văn hóa xe

Choáng với bộ 3 mô tô mạ vàng trị giá 10 tỷ đồng của dân chơi Phúc XO

3-chiec-mo-to-ma-vang-cua-dai-gia-vang-phuc-xo-xevathethaovn (9)

Phúc XO – người được mệnh danh đeo vàng nhiều nhất Việt Nam với số lượng lên đến 13 kg trên cổ vừa tậu thêm cho mình 3 chiếc môtô hàng độc được mạ vàng trị giá khoảng 10 tỷ đồng.

Phúc XO chia sẻ, anh phải mất 7 tháng để hoàn thiện công đoạn mạ vàng, bởi anh phải tháo rời các bộ phận gửi qua nước ngoài mạ vàng. Anh là người Việt Nam đầu tiên đến thời điểm này sở hữu 3 siêu mô tô mạ vàng. Anh tự tin tuyên bố anh chỉ thua người chơi ở Dubai hiện đang sở hữu 9 con mô tô mạ vàng.

3-chiec-mo-to-ma-vang-cua-dai-gia-vang-phuc-xo-xevathethaovn (10)

Anh còn tự tin tuyên bố với những người nghĩ rằng anh “nói dối”, anh sẽ tặng cả 3 chiếc cho người tìm được 3 chiếc mô tô mạ vàng nào khác tại Việt Nam.

Chắc hẳn nhiều người không xa lạ gì với nhân vật Phúc XO này. Anh tên thật là Trần Ngọc Phúc (còn được gọi với biệt danh Phúc XO, SN 1982, ngụ quận 12, TP HCM).

choang-voi-bo-3-mo-ma-vang-tri-gia-10-ty-dong-cua-dan-choi-phuc-xo

Anh Phúc nổi bật giữa đám đông nhờ số vàng “khủng” đeo trên cổ.

Cái tên Phúc XO bắt đầu nổi như cồn trên mạng từ khi anh đeo 13kg vàng xuất hiện trên phố Nguyễn Huệ (TP.HCM) cổ vũ tuyển Việt Nam tối 6/12/2018. Chia sẻ với báo giới, anh Phúc cho hay, số vàng anh mang trên người với khối lượng hơn 13kg vàng trị giá hơn 13 tỷ đồng, trong đó “combo” dây chuyền nặng hơn 6kg, 4 chiếc nhẫn mỗi chiếc khoảng 1/2kg, 2 vòng vàng đeo tay hơn 3kg…

3-chiec-mo-to-ma-vang-cua-dai-gia-vang-phuc-xo-xevathethaovn (7)

Anh Phúc cho biết, thầy phong thủy “phán” đeo vàng tốt cho sức khoẻ, tài lộc và may mắn… bởi anh mạng Thủy, Kim sinh Thủy nên anh bắt đầu đeo vàng từ 5 năm trước. Trừ lúc đi ngủ và đi tắm thì hầu như thời gian nào anh cũng đeo số vàng “khủng” trên người.

3-chiec-mo-to-ma-vang-cua-dai-gia-vang-phuc-xo-xevathethaovn (7)

Anh Phúc cho biết anh đã tiêu tốn 500 triệu đồng để chi công mạ vàng mỗi chiếc mô tô. 2 chiếc hiện đã được anh đưa về nhà, còn 1 chiếc vẫn trong giai đoạn hoàn thiện. Vàng được mạ lên rất nhiều bộ phận của xe như vành, khung, vỏ ngoài động cơ, tay lái,… Các chi tiết của chiếc xe Harley-Davidson mạ vàng như ghi đông, khung sườn, yên xe và vành… cho đến từng con ốc cũng được chủ nhân cho mạ vàng thật 100%. Anh Phúc cho biết, đây là công nghệ nhúng vàng ở nước ngoài.

3-chiec-mo-to-ma-vang-cua-dai-gia-vang-phuc-xo-xevathethaovn (7)

Trong đó, chiếc Harley-Davidson sau khi mạ vàng có giá trị 2,7 tỷ đồng. Còn chiếc Honda sau khi mạ vàng có tổng giá trị 1,5 tỷ đồng. Một chiếc xe khác đang trong quá trình hoàn thiện có giá trị khủng hơn, khoảng hơn 5 tỷ đồng.

3-chiec-mo-to-ma-vang-cua-dai-gia-vang-phuc-xo-xevathethaovn (7)

Như vậy, 3 chiếc mô tô mạ vàng của anh Phúc có giá trị gần 10 tỷ đồng.

T.H

Tin đọc nhiều

To Top