Chevrolet sẽ ra mắt mẫu Corvette ZR1 tại Triển lãm Dubai tuần tới
Văn hóa xe

Chevrolet sẽ ra mắt mẫu Corvette ZR1 tại Triển lãm Dubai tuần tới

Corvette

Hãng xe Mỹ đã công khai thử nghiệm mẫu ZR1 2018 trong hơn một năm nhưng chưa có thông báo nào được đưa ra về việc ra mắt siêu xe này.

Corvette (1)

Tháng trước, Chevrolet đã thông báo với các đại lý của mình rằng việc sản xuất chiếc Corvette 2018 sẽ kết thúc trong vài tháng và việc sản xuất chiếc xe năm 2019 sẽ bắt đầu vào cuối tháng Giêng năm sau. Điều này có nghĩa là siêu xe ZR1 mới sẽ là chiếc xe của mô hình 2019. Ngoài ra hãng xe Mỹ xác nhận đại lý sẽ nhận được Hướng dẫn đặt hàng 2019 vào ngày 20 tháng 11. Tất cả những điều nói trên dẫn tới đồn đoán rằng rất có thể chiếc ZR1 mới sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến, sớm nhất là tại Dubai Motor Show tổ chức vào ngày 14 tháng 11 tới.

Corvette (2)

Ban đầu người ta cho rằng chiếc xe sẽ ra mắt tại Los Angeles Auto Show vào cuối tháng này. Tuy nhiên sẽ chẳng có ý nghĩa gì khi hướng dẫn đặt hàng của chiếc xe lại được công bố đầy đủ 10 ngày trước khi ra mắt, như Corvette Blog đề cập và vì thế phương án Los Angeles Auto Show bị loại bỏ. Như vậy chỉ còn khả năng Dubai Motor Show là sáng giá nhất.

Corvette (3)

Trong khi Corvette vẫn chưa bình luận gì về những tin đồn nói trên thì đó cũng không phải là tất cả những gì họ mong chờ, bởi Dubai Motor Show dường như là một nơi hơi lạc lõng cho việc ra mắt chiếc ZR1 mới. Dù bằng cách nào thì việc giới thiệu siêu xe Corvette ZR1 mới tại LA dường như không thể tránh khỏi, bởi ít nhất thì đó là lần đầu tiên chiếc xe được giới thiệu ở Mỹ.

Corvette (5)

Mẫu Corvette ZR1 mới là mẫu xe được trông đợi lâu nay một phần bởi hãng giữ kín thông tin về động cơ. Hiện có tin đồn siêu xe Mỹ trang bị động cơ V8 tăng áp LT4 có công suất tới 750 mã lực, nghĩa là mạnh hơn rất nhiều so với chiếc ZR1 C7 2018.

Xem thêm clip Corvette thử nghiệm trên đường đua Nurburgring

 

 

Tin đọc nhiều

To Top