Cảnh sát tịch thu bằng lái của Soobin Hoàng Sơn
Sao&Xe

Cảnh sát tịch thu bằng lái của Soobin Hoàng Sơn

Soobin-hoang-son (5)

Hôm 1.6, Soobin Hoàng Sơn chia sẻ tâm trạng buồn bã vì bị thu bằng lái trên trang cá nhân khiến nhiều người quan tâm, có người quan tâm an ủi, cũng có người lên án.

Chiều nhiều cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh Soobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên, Hoàng Touliver, Quốc Thiên đứng cạnh lực lượng chức năng trên đường

Chiều nhiều cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh Soobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên, Hoàng Touliver, Quốc Thiên đứng cạnh lực lượng chức năng trên đường.

Chiều nhiều cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh Soobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên, Hoàng Touliver, Quốc Thiên đứng cạnh lực lượng chức năng trên đường Hàn Thuyên bên cạnh xe hơi màu trắng. Theo tìm hiểu, “hoàng tử của giới Underground” đang bị Cảnh sát giao thông lập biên bản vì anh đỗ xe sai nơi quy định. Theo các fan cho biết, đây là địa điểm anh thường hẹn hò bạn bè cà phê.

Soobin Hoàng Sơn đăng status tâm trạng buồn lên facebook

Soobin Hoàng Sơn đăng status tâm trạng buồn lên facebook

Anh mang tâm trạng buồn .đăng satus lên trang cá nhân. Có nhiều người hỏi thăm, nhưng Soobin không tiết lộ mức phạt. Cộng đồng mạnh nhanh chóng vào bình luận. Có người chia sẻ nỗi buồn.

Sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo cùng những đánh giá cao từ phía giới chuyên môn cho tài năng cũng như phong cách âm nhạc của mình, thế nhưng khi nói về mình, Soobin Hoàng Sơn lại ngượng ngùng, e ngại. “Hoàng tử underground” khiêm tốn.

Chân dung Hoàng tử underground

Chân dung Hoàng tử underground

Khác với hình ảnh bùng cháy, cá tính và có phần nổi loạn trên sân khấu, ngoài đời Soobin Hoàng Sơn lại rất hiền lành, ít nói, và rất được lòng bạn bè vì tính cách gần gũi, thân thiện.

Tin đọc nhiều

To Top