Cảnh sát Thái Lan chặn mô tô của 'Quái vật Predator'
Văn hóa xe

Cảnh sát Thái Lan chặn mô tô của ‘Quái vật Predator’

Predator

Cưỡi trên mình chiếc chopper “Xenomorph”, một biker Thái Lan trong tạo hình Quái vật ăn thịt Predator’ khá kinh dị bị cảnh sát “hỏi thăm””khi cả 2 đang di chuyển trên đường.

Theo trang Carscoop, cảnh sát Thái Lan đã yêu cầu một biker trong tạo hình Predator phải dừng xe lại khi đang lưu thông trên cung đừng tại Chumphon, Thái Lan.

Trang báo không đề cập lý do cảnh sát yêu cầu ngừng xe, theo nhiều nguồn suy đoán, có thể do biker này đã độ chiếc xe sai quy định, thay đổi quá nhiều so với kết cấu ban đầu.

canh-sat-thai-lan-chan-mo-cua-quai-vat-predator

Sau khi hình ảnh này lan tràn trên mạng, cộng đồng mạng tỏ ra thích thú. Có người còn trêu rằng “Predator đi khắp nơi trong vũ trụ nhưng phải dừng lại trước cảnh sát Thái Lan”.

canh-sat-thai-lan-chan-mo-cua-quai-vat-predator

Nhìn vào biker cũng đủ thấy sự công phu trong việc đầu tư trang phục và độ xe. Trang Carscoop cũng nhận định bộ trang phục đã nâng trình độ cosplay nên một cấp độ hoàn toàn mới vì sự công phu từ mặt nạ, quần áo cho đến đôi chân của quái vật Predator.

canh-sat-thai-lan-chan-mo-cua-quai-vat-predator

Bộ trang phục thậm chí còn trang bị một khẩu pháo trên vai giống y hệt trong phim ảnh. Carscoops đoán rằng bộ trang phục có giá ít nhất vài nghìn đô la.

Để “xứng đáng” phù hợp với “quái vật Predator”, chiếc xe mô tô cũng được độ lại cách thiết kế dựa trên quái vật Xenomorph trong bộ phim Ailen, một trong những quái vật đáng sợ nhất trên màn ảnh với kiểu dáng Chopper.

Theo Carscoop

Tin đọc nhiều

To Top