BST siêu xe khủng Floyd Mayweather "đè bẹp" Cristiano Ronaldo
Sao&Xe

BST siêu xe khủng Floyd Mayweather “đè bẹp” Cristiano Ronaldo

Một bên là danh thủ bóng đá hàng đầu thế giới Cristiano Ronaldo, một bên là tay đấm không đối thủ Floyd Mayweather. Cả hai cùng chung niềm đam mê tốc độ và sở thích lấp đầy BST siêu xe. Hãy xem thử ai sẽ ăn đứt ai trong khoản “ăn chơi” siêu xe. 

Cristiano Ronaldo's Cars 2016 vs Floyd Mayweather

Xế cưng mới nhất trong garage Ronaldo – Bugatti 51 tỷ đồng.

Có thể trong làng danh thủ bóng đá, không ai có thể vượt mặt Cristiano Ronaldo về khoản chơi xe. Anh hiện sở hữu BST khoảng 20 chục xế hộp từ xe sang, xế thể thao cho đến siêu xe với tổng giá trị ước tính khoảng hơn 5 triệu đô.

Video Cristiano Ronaldo’s Cars 2016 vs Floyd Mayweather’s

Cristiano Ronaldo's Cars 2016 vs Floyd Mayweather

Cristiano Ronaldo cuồng siêu xe.

Mới đây nhất, sau khi cùng đồng đội thu được thắng lợi lớn tại Euro 2016, Ronaldo tự thưởng cho mình thêm chiếc Bugatti mới nhất trị giá 1,7 triệu bảng Anh (khoảng 51 tỷ đồng). Và tất nhiên, anh vẫn chưa có ý định dừng lại trong cuộc đua chạy theo siêu xe này.

Cristiano Ronaldo's Cars 2016 vs Floyd Mayweather

BST xe của CR7 đã vượt qua con số 20 chiếc.

Tuy nhiên, khi đem so với BST xe khủng của tay đấm Floyd Mayweather, Cristiano Ronaldo sẽ phải chào thua. Vào tháng 11.2015, khi bổ sung vào garage nhà mình 2 “vợ mới” Aston Marton One-77 và siêu phẩm Pagani Huayra đã nâng tổng giá trị dàn xế lên 16 triệu đô.

Cristiano Ronaldo's Cars 2016 vs Floyd Mayweather

Nhưng vẫn khó đọ lại BST siêu xe của tay đấm Floyd Mayweather khi thiếu vắng những siêu phẩm hàng hiếm như Pagani Huayra.

Chưa dừng lại, võ sĩ Floyd Mayweather tuyên bố sẽ tiếp tục săn lùng hàng độc để nâng giá trị BST siêu xe của mình lên 30 triệu đô la. Vào tháng 5.2016, “trọc phú” tiếp tục tậu cặp đôi Bugatti Veyron 6,5 triệu đô (khoảng 150 tỷ đồng) trước khi đón chào thêm họ hàng Chiron – siêu xe mạnh nhất của Bugatti hiện nay.

Cristiano Ronaldo's Cars 2016 vs Floyd Mayweather

Thích chơi cặp, tậu 1 lúc 2 chiếc Bugatti Bugatti Veyron 6,5 triệu đô (khoảng 150 tỷ đồng) trước khi đón chào thêm họ hàng Chiron.

Có vẻ như thế giới ra mắt siêu phẩm nào, “độc cô cầu bại” lập tức đặt gạch kẻo sợ hết hàng. Floyd Mayweather đã nhanh tay đặt hàng chiếc Kode57 đầu tiên với giá 2,5 triệu đô ngay trước khi siêu xe này được giới thiệu ra toàn cầu.

Cristiano Ronaldo's Cars 2016 vs Floyd Mayweather

Nhanh tay đặt gạch siêu phẩm Kode57 concept trong khi nhà sản xuất chưa công bố kế hoạch sản xuất cũng như giá bán.

Theo thống kê, hiện Mayweather đang sở hữu cả chục “chiến mã” đắt vào loại bậc nhất thế giới, như Ferrari 599 GTB Fiorano, Lamborghini Aventador, Ferrari 458 Spider, Rolls Royce Phantom, Bentley Mulsanne hay Bugatti Veyron. Ngoài ra, võ sĩ người Mỹ cũng sở hữu máy bay riêng hiệu Gulfstream V có giá 30 triệu bảng.

Ngọc Đạt

Tin đọc nhiều

To Top