BMW X7 dính lệnh triệu hồi vì lỗi liên quan ghế ngồi
Xe&Đời sống

BMW X7 dính lệnh triệu hồi vì lỗi liên quan ghế ngồi

chiem-nguong-ve-dep-bmw-x7-2019-lan-dau-lo-dien-tai-los-angeles-auto-show

Mới đây, BMW đã phát đi thông báo về việc triệu hồi khẩn cấp mẫu xe X7 đang bán tại thị trường Mỹ vì lý do lỗi ghế ngồi.

Cơ quan An toàn Giao thông đường bộ Mỹ cho biết các phiên bản của BMW X7 đang bán ra tại thị trường Mỹ không đạt tiêu chuẩn về an toàn vì lý do ốc vít trên ghế ngồi không được siết chặt đúng quy định.

chiem-nguong-ve-dep-bmw-x7-2019-lan-dau-lo-dien-tai-los-angeles-auto-show

Cụ thể, sự cố các ốc vít không được siết chặt đang xảy ra trên các phiên bản BMW X7 tuỳ chọn hàng ghế sau chỉ có 2 ghế độc lập kiểu thương gia. Ngay sau đó, BMW đã ra quyết định triệu hồi khẩn cấp tất cả xe X7 tại Mỹ để điều tra và sửa chữa.

Trong số lô xe BMW X7 bị triệu hồi lần này chủ yếu đều được sản xuất từ đầu tháng 3 tới nay và bao gồm 2 biến thể xDrive 40i và xDrive 50i, đi kèm với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Với phiên bản X7 xDrive 40i, BMW trang bị khối động cơ V6 3.0L tăng áp cho công suất 335 mã lực và 447 Nm mô-men xoắn. Còn trên phiên bản X7 xDrive 50i là khối động cơ V8 4.4L tăng áp kép Twin-Turbo cho ra công suất tới 456 mã lực và mô-men xoắn 649 Nm.

hang-xe-duc-cong-bo-gia-bmw-x7-2019-ban-full-option

Theo thống kê, tổng số xe phải triệu hồi lần này ở Mỹ chỉ khoảng 31 chiếc và sẽ không gây thiệt hại về kinh tế đáng kể cho hãng xe sang xứ Baravia.

Tuy nhiên, đợt triệu hồi lần này sẽ gây thiệt hại đến uy tín của X7 bởi đây chính là SUV Full-Size mới nhất và xịn nhất nhà BMW. Hơn nữa, BMW X7 cũng mới chỉ được ra mắt cách đây không lâu và chính thức bán ra tại Mỹ khoảng gần 2 tuần. Chính vì vậy, việc xảy ra lỗi an toàn trên mẫu xe này đang khiến BMW “đứng ngồi không yên” với khách hàng. Nhiều câu hỏi lớn đang được đặt ra với BMW về vấn đề kiểm soát đầu ra, vấn đề chất lượng sản phẩm…

Tin đọc nhiều

To Top