BMW phát hành trailer của mẫu BMW M3 CS mới : Hấp dẫn và cực kỳ năng động
Văn hóa xe

BMW phát hành trailer của mẫu BMW M3 CS mới : Hấp dẫn và cực kỳ năng động

BMW

Trong nỗ lực cạnh tranh với dòng xe hiệu năng Mercedes-AMG, BMW đã phát triển dòng M-Series lên một tầm mới với tên gọi M-Series CS. Mới đây hãng xe Đức đã tung ra trailer của chiếc M3 CS hoàn toàn mới.

BMW (1)

Là một phần của gia đình M-Series, chiếc M3 CS là mẫu M3 mạnh nhất từ trước đến nay với việc giữ lại động cơ 6 xi lanh tăng áp kép dung tích 3,0 lít, cho công suất 454 mã lực và mô men xoắn cực đại 600Nm, kết hợp hộp số tự động 7 cấp. Thông tin về chiếc sedan mới này đang nóng dần lên sau chiếc M4 CS đã ra mắt hồi đầu năm nay.

BMW (2)

Nhờ sự nâng cấp thông minh, tiết giảm trọng lượng với nhiều chi tiết làm từ vật liệu sợi carbon như mui xe, bộ chia gió, viền bên sườn, các chi tiết nội thất và động cơ mạnh mẽ, chiếc BMW M3 CS đã đạt thành tích chạy một vòng đường đua Nurburgring có chiều dài 20,2km bằng với chiếc Porsche 911 Turbo : 7 phút 38 giây.

BMW (3)

Điều này có nghĩa là nó nhanh như chiếc Lexus LFA trên đường đua huyền thoại của Đức và thậm chí còn nhanh hơn cả chiếc Mercedes McLaren SLR. Thành tích này của M3 CS chỉ kém người anh em của nó, chiếc M4 CS đúng 2 giây. Theo kế hoạch, trong năm 2018 hãng xe Đức sẽ tiếp tục ra các mẫu xe trong dòng hiệu năng mới gồm M3 CS và M5 CS. Kế hoạch này nằm trong chiến lược tổng thể ra mắt 15 mẫu xe mới đến năm 2022 của BMW.

BMW (4)

Đoạn video clip của BMW cho thấy sự mạnh mẽ của chiếc sedan hiệu năng mới M3 CS và niềm đam mê của những người trẻ năng động. Làm sao mà không yêu thích được một chiếc xe nhanh và thực sự hấp dẫn như vậy chứ.

 

Tin đọc nhiều

To Top