Aston Martin bực bội khi nghe tin có người bán đơn đặt mua siêu xe Valkyrie
Văn hóa xe

Aston Martin bực bội khi nghe tin có người bán đơn đặt mua siêu xe Valkyrie

Aston Martin

Giám đốc điều hành của Aston Martin, ông Andy Palmer mới đây đã tuyên bố ông không chịu nổi nếu có khách hàng nào cố tình bán suất mua siêu xe Valkyrie còn đang được lắp ráp chứ chưa có mặt trên thị trường, và hứa sẽ hủy ngay lập tức suất đặt chỗ này nếu phát hiện được.

Aston Martin (1)

Bất chấp các cảnh cáo của hãng xe Anh Quốc, những vụ mua bán suất mua chiếc Valkyrie vẫn cứ diễn ra. Trong một quảng cáo được đăng trên trang Mobile, một người có suất mua hiện đang rao bán suất mua siêu xe này với giá yêu cầu 3 triệu Euro (tương đương với 3.553.830 đô la).

Aston Martin (2)

Aston Martin (3)

Cho dù hãng sản xuất xe có chấp nhận điều này hay không thì những ai muốn mua chiếc Valkyrie theo kiểu mua suất nói trên cũng vẫn muốn đọc kỹ giấy tờ và kiểm tra sự xác nhận của Aston Martin trước khi chuyển tiền.

Aston Martin (4)

Aston Martin (5)

Đây là điểm khó khăn cho ai muốn bán suất, kể cả khi quảng cáo trên Mobile đang cố thu hút người mua tiềm năng bằng cách tuyên bố rằng việc bán suất mua Valkyrie “không liên quan gì đến việc phải sở hữu một chiếc Aston Martin Lagonda – vốn là một trong những quy định bắt buộc cho những người muốn mua siêu xe Valkyrie”.

Aston Martin (6)

Aston Martin (7)

Chưa rõ mức độ xác thực của thông tin trên trang Mobile nhưng nếu thông tin là chính xác thì chứng tỏ giới con buôn cực kỳ giỏi, bởi ngoài suất mua Valkyrie, trang này còn quảng cáo bán suất mua của siêu xe cũng đang còn trong quá trình lắp ráp Mercedes-AMG Project One và hàng loạt siêu xe hiếm khác như Lamborghini Centenario và Sesto Elemento, Ferrari LaFerrari Aperta, FXX-K và Bugatti Chiron.

Tin đọc nhiều

To Top