Manhart tiếp thêm sức mạnh cho siêu SUV Lamborghini Urus
Uncategorized

Manhart tiếp thêm sức mạnh cho siêu SUV Lamborghini Urus

lamborghini-urus-tunin-manhart

Sau khi qua tay đội ngũ của Manhart, siêu SUV Lamborghini Urus có thể chạm mức công suất lên tới 801 mã lực, tăng hơn ngyên bản khoảng 200 sức ngựa.

Manhart Performance là cái tên thường đồng hành cùng BMW, Audi và Mercedes, nhưng thỉnh thoảng hãng độ này cũng thích “đổi gió” sang một vài thương hiệu khác, như Porsche 911 Turbo hay mới đây nhất là Lamborghini Urus.

manhart-tiep-suc-manh-cho-sieu-suv-lamborghini-urus

Ở dạng tiêu chuẩn, Lamborghini Urus sử dụng động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít sản sinh công suất 641 mã lực và 850Nm mô-men xoắn cực đại, với từng đó sức mạnh, Urus đã đánh bại Bentley Bentayga để trở thành chiếc SUV hạng sang thương mại mạnh nhất thế giới.

Nhưng với Manhart, Urus có thể phát huy sức mạnh vượt trội hơn. Manhart đã cung cấp một gói tùy chỉnh cho Urus, giúp siêu SUV mạnh tới 801 mã lực và có 980Nm mô-men xoắn cực đại. Nhờ vậy mà Urus của Manhart nhanh hơn rất nhiều, nó không còn cần tới 3,6 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h nữa.

manhart-tiep-suc-manh-cho-sieu-suv-lamborghini-urus

Cụ thể, đội ngũ kỹ sư ở Manhart đã thực hiện các điều chỉnh cho phần mềm động cơ ECU và lắp thêm bộ tăng áp cải tiến cũng như hệ thống ống xả thể thao cho Urus. Chưa hết, Manhart cũng tăng cường thêm hộp số tự động 8 cấp để xe duy trì khả năng xử lý.

Với con số 801 mã lực, Lamborghini Urus của Manhart thậm chí còn vượt qua cả mẫu siêu xe thể thao mạnh nhất của thương hiệu – Aventador SVJ, với động cơ hút khí tự nhiên V12 6,5 lít, cho ra công suất 759 mã lực và 720Nm.

manhart-tiep-suc-manh-cho-sieu-suv-lamborghini-urus

Không chỉ tạo nên bất ngờ ở sức mạnh, Manhart còn can thiệp đến cả ngoại hình của siêu SUV Lamborghini Urus. Hãng độ Manhart bổ sung nhiều vật liệu sợi carbon hơn như trên bộ chia gió trước, mui xe, bên sườn và bộ khuếch tán. Ngoài ra, diện mạo xe còn được tạo điểm nhấn với các sọc đen và bộ vành 21 inch, thiết kế hình chữ Y, bọc trong lốp Pirelli P-Zero.

Tin đọc nhiều

To Top