Uncategorized

Lý Nhã Kỳ gây sốt vì trẻ như nữ sinh

2

Đây không phải là lần đầu tiên giới truyền thông dành lời khen ngợi cho sự trẻ trung của Lý Nhã Kỳ…

Chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh mới, nữ doanh nhân, diễn viên Lý Nhã Kỳ đã khiến rất nhiều người trầm trồ về vẻ ngoài tươi tắn, trẻ trung như những nữ sinh tuổi đôi mươi.

1

Những hình ảnh nhanh chóng gây sốt, chỉ trong một thời gian ngắn đã thu hút rất nhiều lượt yêu thích (like) của người hâm mộ. Theo chia sẻ của nữ doanh nhân cô viết: “Ngồi 5 tiếng xuống Hậu Giang để làm 1 việc mà Lynk thấy hạnh phúc nhất”. Tuy mất 5 tiếng ngồi xe, mệt mỏi nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn rất tươi tắn, tràn đầy năng lượng…

2

3

Thời gian gần đây, Lý Nhã Kỳ tập trung cho việc kinh doanh thời trang. Trước đó, cô đầu tư khá nhiều cho những buổi trình diễn thời gian, giới thiệu những bộ suy tập mang thương hiệu của riêng cô. Được biết trong thời gian tới, có sẽ tiếp tục đầy mạnh lĩnh vực thời trang và phát triển việc kinh doanh của mình.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top