Dàn người đẹp đến nhà chúc Tết nghệ sỹ Kim Cương
Uncategorized

Dàn người đẹp đến nhà chúc Tết nghệ sỹ Kim Cương

IMG_5518

“Mình không nổi tiếng người ta khinh, mình nổi thì người đời ghen ghét”, câu nói của nghệ sỹ Kim Cương làm bốn người đẹp làng giải trí suy ngẫm.

Trong buổi đồng hành cùng Hội xuân 2015, người đẹp Đặng Thu Thảo, Hà Thu, Nam Em, diễn viên Thúy Diễm cùng đại diện banh lãnh đạo Kênh truyền hình Let’s Viet đến tư gia tặng quà và chúc Tết nghệ sỹ Kim Cương. Đây cũng là dịp hai người đẹp đoạt ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu đại dương hội ngộ. Hà Thu khá bất ngờ khi gặp lại Hoa hậu Đặng Thu Thảo và chứng kiến sự lột xác của hoa hậu.

IMG_5469

IMG_5471

Ông Trần Quang Hùng – đại diện Kênh truyền hình Let’s Viet cùng diễn viên Thúy Diễm, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu Hà Thu, Hoa khôi Nam Em đến nhà chúc Tết nghệ sỹ Kim Cương.

IMG_5519

Có mặt tại nhà riêng của nghệ sỹ Kim Cương, dàn nghệ sỹ trẻ dành những lời chúc tốt đẹp cho nghệ sỹ Kim Cương trong năm mới. Ngoài ra còn lắng nghe những căn dặn của bậc tiền bối đi trước.

“Nghệ sỹ như một con tằm nhã tơ, đem hết tinh hoa trao tặng đời. Khi già đi tằm chết còn chúng tôi đau đớn hơn, sống trong sự thờ ơ của người đời. Mình không nổi người ta khinh, mình nổi quá người đời ghen ghét. Nên hãy cứ làm việc và đam mê, rồi tận hưởng hạnh phúc theo cách riêng mình chứ đừng sân si quá”, nghệ sỹ Kim Cương căn dặn 4 người đẹp.

IMG_5501

Đặng Thu Thảo chăm chút lắng nghe nghệ sỹ Kim Cương chia sẻ chuyện nghề.

IMG_5483

Thúy Diễm bày tỏ sự ngưỡng mộ trước đam mê và thành quả mà nghệ sỹ gạo cội làng giải trí có được. Thúy Diễm hành phúc khi được thế hệ đi trước truyền dạy cách sống và cống hiến với khán giả.

IMG_5481

Top 17 Hoa hậu liên lục địa lạc quan trước những câu chuyện của nghệ sỹ Kim Cương.

IMG_5521

Hoa khôi Nam Em lại khá trầm tư trước những chuyện kể khi cao tuổi của nghệ sỹ Kim Cương.

IMG_5518

IMG_5517

Bốn bông hoa của làng giải trí khoe sắc bên bậc tiền bối.

Ngay sau buổi chúc tết nghệ sỹ Kim Cương, dàn người đẹp tiếp tục ghé thăm hỏi sức khỏe nghệ sỹ Hoàng Lan. Tại chổ ở khá đơn sơ ở căn chung cư cũ quận 10, nghệ sỹ Hoàng Lan vui vẻ đón tiếp chân tình của các người đẹp.

IMG_5547

IMG_5559

Diễn viên Hoàng Lan khóc khi đàn em đến thăm hỏi và tặng quà.

Nói về tình hình bệnh tật hiện tại, nghệ sỹ Hoàng Lan cho biết một bên mắt khá mờ và phải thay giác mạc mới hy vọng nhìn thấy rõ để tiếp tục theo nghề. Song cơ hội khá mong manh vì phải sang Singapore ghép giác mạc trong khi chi phí khá cao. Hiện tại, cô sinh sống bằng tình yêu thương của khán giả và trợ giúp của anh em nghệ sỹ Việt Nam.

“Đi để thấy mình còn trẻ, còn khỏe là điều quá may mắn. Thu ngưỡng mộ vì cô Hoàng Lan quá kiên cường chóng chọi bệnh tật và vẫn luôn lạc quan, tin yêu đời. Ngàn lời chúc mong cô khỏe mạnh để tiếp tục cống hiến với nghề và ổn định cuộc sống” – Hà Thu xúc động chia sẻ.

IMG_5571

Hà Thu xúc động trước hoàn cảnh đàn chị.

IMG_5566

Nam Em truyền sự lạc quan, vui vẻ để mong diễn viên Hoàng Lan tự tin chống chọi bệnh tật.

Lý Mục – Photo: Anh Duy

Tin đọc nhiều

To Top