Cuộc sống Quỳnh Mai trước khi gây bão mạng
Uncategorized

Cuộc sống Quỳnh Mai trước khi gây bão mạng

11046497_993785003973779_2706114111739783288_n

Quỳnh Mai (Mai Ngô) bỗng chốc trở thành tiêu điểm của truyền thông Việt bởi cá tính quá mạnh cũng như những điều đặc biệt từ khi tham gia AsNTM 2016.

1

Chương trình AsNTM2016 chính thức được lên sóng thì cũng chính là lúc cái tên Quỳnh Mai được chú ý nhiều hơn. Ít ai nhớ rằng, trước khi tham gia AsNTM 2016, Quỳnh Mai từng “chinh chiến” khá nhiều chương trình như Thử thách cùng bước nhảy, Vietnam Next Top Model, và Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

2

Trước đó, tên tuổi của Quỳnh Mai cũng khá mờ nhạt với giới truyền thông. Nhiều người chỉ nhắc đến Quỳnh Mai với vai trò là một người mẫu, người đẹp có khả năng nhảy múa.

3

Hiểu được ưu khuyết điểm cơ thể mình, có một khoảng thời gian dài Quỳnh Mai phải luyện tập thể dục để sở hữu vóc dáng thon gọn và chuẩn hơn.

4

Quỳnh Mai cũng tích cực tham gia trình diễn thời gian.

5

Một khoảng thời gian dài Quỳnh Mai chuyên tâm cho việc học, rèn luyện bản thân cũng như trao dồi khả năng tiếng Anh của mình. Một điều đáng khen với một bạn trẻ có muốn phát triển và hội nhập mình với Thế giới.

6

Vẻ hiện đại, cá tính của Quỳnh Mai trong bộ áo dài cũng tạo nên nét đặc biệt riêng. Quỳnh Mai cho biết, cô muốn theo đuổi hình ảnh mạnh mẽ, cá tính nhưng cũng pha một chút sự dịu dàng, nữ tính và cổ điển.

7

Khả năng cảm nhạc cao, nên Quỳnh Mai cực kỳ đam mê nhảy múa. Cô từng ghi dấu ấn trong chương trình “Thử thách cùng bước nhảy”. Và chuyên tâm luyện tập cho đến thời điểm hiện tại.

8

9

Ngoài ra, cô gái này cũng yêu thích những môn thể thao cảm giác mạnh, mạo hiểm và khám phá. Cuộc sống lành mạnh của Quỳnh Mai, sự cố gắng hoàn thiện bản thân cũng như ý chí chinh phục đam mê là điều đáng khen ngợi ở cô gái này. Được biết, trong thời gian sắp tới, Quỳnh Mai sẽ có những dự án mới, hoành tráng và mong muốn khán giả hãy dõi theo, ủng hộ cho cô gái trẻ 9x này.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top