Chồng Việt kiều siêu giàu của Trang Lạ là ai?
Uncategorized

Chồng Việt kiều siêu giàu của Trang Lạ là ai?

2

Anh chính là bác sĩ Trần Tiễn Chánh hiện đang làm việc tại Pháp cũng như giảng dạy, diễn thuyết ở rất nhiều nước, đặc biệt là khu vực Bắc Mỹ….

Làng giải trí Việt bất ngờ với thông tin nữ người mẫu Trang Lạ lên xe hoa. Và đặc biệt hơn nữa, vị hôn phu của Trang Lạ là một người đàn ông từng trãi, cao lớn, điển trai và đã có 2 cậu trai không kém các tài tử điện ảnh nước ngoài. Được biết, anh là bác sĩ Trần Tiễn Chánh, sinh ra tại Việt Nam và từng tốt nghiệp ngành Y tại Đại học Paris, đã có bằng tiến sĩ và khá nổi tiếng trong lĩnh vực điều trị giảm cân, chống béo phì. Bác sĩ Chánh hiện mở phòng khám tại Pháp và thường xuyên được mời giảng dạy, diễn thuyết ở nhiều nước, đặc biệt là khu vực Bắc Mỹ.

2

Trang Lạ và ông xã

Trang Lạ và ông xã quen biết nhau cách đây 5 năm. Khi đó, bác sĩ Chánh về thăm Việt Nam và có dịp gặp gỡ chân dài cùng đồng nghiệp của cô là người mẫu Đức Long (ngoài cùng bên phải) cùng một số bạn bè trong làng giải trí. Cặp đôi nhanh chóng phải lòng rồi yêu nhau. Họ từng rong ruổi du lịch nhiều nước trên thế giới. Tuy vậy, Trang Lạ rất kín đáo, cô giấu kín thông tin và hình ảnh về bạn trai đại gia. Đến đám cưới người đẹp, bạn bè, khán giả mới biết mặt bác sĩ Chánh.

3

Đã ngoài 50 tuổi nhưng ông xã Trang Lạ nhìn còn rất trẻ trung, phong độ. Anh rèn luyện sức khỏe bằng cách chơi nhiều môn thể thao. Vóc dáng phong độ, đứng cạnh Trang Lạ cả hai thật sự rất xứng lứa – vừa đôi.

4

5

Nói về ông xã, Trang Lạ chia sẻ, chồng cô tính cách giản dị, kín đáo. Anh là một người giàu có, thành đạt nhưng không muốn gây ồn ào trên mặt báo. Đó là lý do họ tổ chức hôn lễ thân mật tại biệt thự riêng, chỉ có khoảng 100 khách mời tham dự và không có các màn rước dâu, phát biểu, nghi thức trên sân khấu như các đám cưới Việt khác.

1

7

Ông xã Trang Lạ có hai con riêng với người vợ đầu. Cả hai người con đều đã lớn và có vẻ ngoài rất điển trai.

6

Ba bố con thường đi du lịch, trải nghiệm các môn thể thao mạo hiểm cùng nhau.

8

Cậu út của bác sĩ Chánh có nhiều nét giống bố và thừa hưởng làn da trắng từ người mẹ Tây.

9

10

Các con của bác sĩ Chánh rất tự hào về bố và hoàn toàn ủng hộ cha đi bước nữa

Hoàng Gia

Tin đọc nhiều

To Top