Bóng đá

Yaya Toure sẽ ở lại Premier League

Sẽ rời Manchester City hè này, nhưng Yaya Toure không mặn mà gì với các điểm đến ở Serie A hay Trung Quốc,…

Yaya Toure thích cuộc sống tại Anh. Ảnh: Internet.

Yaya Toure thích cuộc sống tại Anh. Ảnh: Internet.

[dropcap]Đ[/dropcap]ó là khẳng định của tờ Mirror. Cây viết John Cross cho biết, Yaya Toure sẽ từ chối việc chuyển đến Inter Milan bởi việc anh phải cắt giảm khoảng lương khổng lồ hiện tại ở Manchester City. Toure hiện tại đang hưởng 220.000 bảng/tuần, và đây là một mức lương khổng lồ với các CLB có tài chính hạn hẹp tại Serie A. Chính vì vậy, theo tờ Corriere dello Sport, Inter MIlan chỉ sẵn sàng đề nghị Toure mức lương 60.000 bảng/tuần, cùng một hợp đồng 2 năm và có điều khoản gia hạn tới năm thứ 3.

Ngoài Inter Milan, Toure cũng nhận được những sự quan tâm từ Trung Quốc hay thậm chí là MLS, nhưng cầu thủ này đã làm rõ, rằng mình vẫn muốn ở lại Premier League, bởi gia đình của anh rất thích cuộc sống tại đây.

Cho tới thời điểm này, dù ra đi nhưng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Manuel Pellegrini, tiền vệ 32 tuổi người Bờ Biển Ngà vẫn là một cái tên vô cùng quan trọng. Và người hâm mộ lẫn BLĐ Man City đang hy vọng chấn thương của Toure hồi phục, để có thể tham dự trận đấu tối nay với PSG.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phương Thư

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top