Bóng đá

Yaya Toure bỏ tiền túi rời Man City

Tiền vệ người Bờ Biển Ngà xem ra rất khát khao rời khỏi sân Etihad hè này, sau nhiều năm gắn bó.

Yaya Toure quyết rời Man City. Ảnh: Internet.

Yaya Toure quyết rời Man City. Ảnh: Internet.

[dropcap]T[/dropcap]heo các nguồn tin độc quyền từ tờ Sunday Mirror, Yaya Toure sẽ chấp nhân bỏ tiền túi ra, để rời khỏi Manchester City hè này. Anh sẽ mua lại 1 năm còn lại trong hợp đồng, để rời khỏi CLB.

Với việc hợp đồng của Yaya Toure sẽ hết hạn vào tháng 6/2017, có nhiều nguồn tin cho rằng, Man City buộc phải bán anh sớm nếu không muốn mất trắng. Tuy nhiên, với tiềm lực tài chính của mình, vẫn có khả năng BLĐ Man City giữ lại cầu thủ này, như một phải pháp tăng độ dày cho lực lượng.

Dù vậy, trong bài phỏng vấn mới nhất với người đại diện Dimitri Seluk của Toure, ông đã cho biết BLĐ Man City, mà cụ thể ở đây là GĐKT Txiki Begiristain đã phá vỡ lời hứa gia hạn hợp đồng với Yaya Toure, và khiến tiền vệ này quyết tâm rời CLB.

Như đã đưa tin, dù rời Man City, nhưng Yaya Toure nhiều khả năng vẫn sẽ ở lại Premier League, bởi gia đình của anh rất thích cuộc sống tại đây. Ngoài Premier League, Toure cũng nhận được những sự quan tâm từ Inter Milan, Trung Quốc hay thậm chí là MLS.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phương Thư

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top