Xuân Trường thất vọng dù giúp Incheon chiến thắng
Bóng đá

Xuân Trường thất vọng dù giúp Incheon chiến thắng

Xuân Trường vẫn chưa thực sự hài lòng về bản thân sau màn ra mắt Incheon United.

Xuân Trường chưa thực sự hài lòng về bản thân. Ảnh: Incheon United.

Xuân Trường chưa thực sự hài lòng về bản thân. Ảnh: Incheon United.

[dropcap]N[/dropcap]gay khi hoàn thành nhiệm vụ tại VL World Cup 2018 cùng tuyển Việt Nam, Xuân Trường đã được BHL Incheon United tạo điều kiện ra mắt các CĐV nhà trong trận gặp Goyang Zaicro ở giải R-League dành cho các cầu thủ dự bị.

Trận này, Xuân Trường chơi khá tốt và đóng góp 1 pha kiến tạo cùng với đó là những tình huống phát động tấn công hiệu quả tuy vậy, tiền vệ người gốc Tuyên Quang vẫn tỏ ra đôi chút thất vọng khi nói về màn trình diễn của mình.

Chia sẻ trên trang chủ Incheon United, Xuân Trường cho biết: “Tôi hạnh phúc vì Incheon giành chiến thắng cũng như đã đóng góp công sức vào thành quả của đội. Nếu tiếp tục có cơ hội trận tới, tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa.

Đây là trận đấu đầu tiên của tôi tại Hàn Quốc và tôi hơi cảm thấy vọng về mình. Thực sự tôi vẫn chưa chơi ăn ý lắm với đồng đội. Đặc biệt, tôi nghĩ rằng mình cần phải cải thiện kỹ năng phòng ngự.

Giờ mới chỉ là sự khởi đầu, từng bước một, tôi sẽ cố gắng để hoàn thiện bản thân, qua đó có thể thi đấu tốt trước các CĐV Incheon.”

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Hải

Tin đọc nhiều

To Top