Xuân Trường sắp nhận hợp đồng khủng từ ngân hàng Hàn Quốc
Bóng đá

Xuân Trường sắp nhận hợp đồng khủng từ ngân hàng Hàn Quốc

(BongDa.com.vn) – Lương Xuân Trường sẽ quảng bá hình ảnh cho một ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam và bỏ túi số tiền tài trợ không nhỏ.

Xuân Trường (phải) trong buổi lễ công bố việc sẽ trở thành đại sứ thương hiệu của nhà tài trợ.

Xuân Trường (phải) trong buổi lễ công bố việc sẽ trở thành đại sứ thương hiệu của nhà tài trợ.

[dropcap]T[/dropcap]rước tiên, có thể nói rằng “chuyến xuất ngoại” của tiền vệ Lương Xuân Trường được đầu tư kỹ lượng và khá chuyên nghiệp từ phía Incheon United FC. Khác với Tuấn Anh và Công Phượng, Xuân Trường có hẳn hai công ty riêng được thuê để đại diện cho anh từ chuyên môn cho đến các hoạt động bên lề sân cỏ.

Cầu thủ gốc Tuyên Quang sẽ có bản hợp đồng quảng cáo đầu tiên kể từ ngày sang K-League thi đấu. Theo đó, một ngân hàng của Hàn Quốc đã đồng ý mời Lương Xuân Trường làm đại diện độc quyền để quảng bá hình ảnh của họ tại thị trường Việt Nam. Báo chí Hàn Quốc đánh giá đây là sự hợp tác thể thao tiêu biểu trong lịch sử với Việt Nam.

Phía đối tác của Xuân Trường đã tìm hiểu và lên kế hoạch kỹ lưỡng trong việc này. Họ đánh giá: “Trường là thế hệ cầu thủ trẻ trưởng thành từ HAGL-Arsenal JMG Academy, được Việt Nam nuôi dưỡng đào tạo một cách chiến lược, được dư luận đánh giá rất cao, và có lượng fan đông đảo không chỉ ở Việt Nam mà cả ở Hàn Quốc.”

Hợp đồng quảng cáo của Xuân Trường có thời hạn trong mùa bóng 2016. Chi tiết về số tiền tài trợ không được tiết lộ nhưng theo một nguồn tin riêng từ Hàn Quốc, chắc chắn con số không nhỏ nếu chỉ tính trong một mùa giải. Xuân Trường ký hợp đồng 02 năm với Incheon United như vậy nếu anh thể hiện tốt và được ra sân thì nhiều khả năng sẽ được gia hạn hợp đồng quảng cáo.

Nói về việc sắp nhận hợp đồng cá nhân khủng, Xuân Trường nói: “Tôi cảm thấy rất vui khi nghe tin được ký hợp. Khi còn ở Việt Nam, tôi cũng đã từng ký hợp đồng quảng cáo với các cầu thủ khác, nhưng ký một mình như thế này là lần đầu tiên. Tôi rất cảm ơn và cảm thấy vinh dự khi nhận được sự tài trợ này.”

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Quang Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top