XSKT Cần Thơ “khai tử” khán đài A trên sân vận động
Bóng đá

XSKT Cần Thơ “khai tử” khán đài A trên sân vận động

(BongDa.com.vn) – Khán đài A trên sân Cần Thơ sẽ không được sử dụng trong lúc thi công nhằm đảm bảo an toàn cho khán giả.

XSKT Cần Thơ “khai tử” khán đài A trên sân vận động

Khán đài A trên sân Cần Thơ (phía xa) trong trận đấu giữa XSKT Cần Thơ với SLNA. Ảnh: Quang Thịnh.

[su_dropcap]T[/su_dropcap]heo thông báo mới nhất từ BLĐ CLB Bóng Đá Cần Thơ thì khán đài A sân Cần Thơ đang thi công dàn khung mái che. Vì vậy, để đảm bảo an toàn tuyệt đội, khán giả đã mua vé ở khu vực này, cũng như các loại vé mời, vé VIP, vé mùa đã bán ra sẽ được di dời sang theo dõi trên khán đài B, đi theo cổng B1. Khán giả mua vé khán đài B sẽ vào khán đài C theo cổng B2.

Trong khi đó, vé khán đài A sẽ không được phát hành cho đến khi nào công trình mái che khán đài này được thi công xong và đưa vào sử dụng. Điều đó có nghĩa là sân Cần Thơ sẽ tạm thời “khai tử” khán đài này từ trận đấu với CLB Đồng Tháp ở vòng 5 V-League diễn ra vào ngày 10/4/2016. Đây là trận “derby miền Tây” nên chắc chắn sẽ thu hút nhiều khán giả đến theo dõi và cổ vũ cho hai đội.

Được biết, công trình xây dựng mái che ở khán đài A đã được khởi công từ trước ngày khai màn V-League 2016. Ở các trận đấu giữa XSKT Cần Thơ với Sông Lam Nghệ An (Vòng 2) và với CLB Long An (Vòng 4), dễ nhận thấy hình ảnh khán giả ngồi xem trận đấu giữa vòng vây khung sắt, thép xung quanh. Tình trạng này sẽ không còn xuất hiện và khán giả Cần Thơ rất mong chờ diện mạo mới của SVĐ này.

Trước khi sân Mỹ Đình ra đời, Cần Thơ là sân lớn nhất cả nước với sức chứa 50.000 chỗ ngồi. Hiện tại sau một số lần sửa chữa sức chứa của sân đã giảm xuống nhưng vẫn ở mức 40.000- 45.000 chỗ ngồi, nhỉnh hơn sân Mỹ Đình đôi chút. Cần Thơ từng suýt “vỡ sân” vì sức hút của Công Phượng năm 2014.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Quang Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top