Xong! Man Utd, Chelsea hết cơ hội sở hữu 'cơn lốc' giá 18 triệu bảng
Bóng đá

Xong! Man Utd, Chelsea hết cơ hội sở hữu ‘cơn lốc’ giá 18 triệu bảng

0_hysaj-2-0831.jpg

Đại diện của hậu vệ Elseid Hysaj đã xác nhận rằng cầu thủ này đang chuẩn bị cam kết tương lai với Napoli.

Sau khi xuất hiện tại Chelsea vào mùa hè, Maurizio Sarri đã liên tiếp ‘tấn công’ đội bóng cũ Napoli với những mục tiêu như Dries Mertens, Jose Callejon, Kalidou Koulibaly và Raul Albiol. Nhưng cuối cùng ông chỉ có thể đưa về nhạc trưởng Jorginho.

Tuy nhiên, có vẻ như chiến lược gia người Italia cũng muốn chiêu mộ cầu thủ trẻ Elseid Hysaj để mang đến sức cạnh tranh cho Cesar Azpilicueta và Davide Zappacosta. Dù vậy, chủ tịch Aurelio De Laurentiis đã từ chối động thái đó của Sarri.

Xong! Man Utd, Chelsea hết cơ hội sở hữu 'cơn lốc' giá 18 triệu bảng - Bóng Đá

 Elseid Hysaj đang là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất tại Serie A.

Tin đồn này hoàn toàn không phải bịa đặt vì đích thân đại diện Mario Guiffredi từng tuyên bố trên Kiss Kiss Napoli rằng: “Nếu không có điều khoản đó (Laurentiis ngăn cản Sarri mua bất cứ ai nếu muốn đến Chelsea, trừ khi ông ta cho phép), anh ấy sẽ đến Chelsea mùa hè này”.

Ngoài ra, Man Utd cũng từng có tin đồn liên quan đến việc chiêu mộ ‘cơn lốc’ bên hành lang phải của Napoli với giá chỉ 18 triệu bảng. Nhưng bây giờ cả Quỷ đỏ và Chelsea sẽ không còn cơ hội đó vì đại diện Guiffredi mới xác nhận về một sự gia hạn.

“Chúng tôi đã nói chuyện với Napoli được một thời gian,” Guiffredi nói, theoDaily Mail. Trong vài tuần tới, tôi sẽ gặp chủ tịch để quyết định điều này. Anh ấy thực sự chỉ còn lại hai năm rưỡi trong hợp đồng của mình”.

Tin đọc nhiều

To Top