Xin bỏ V-League, bầu Đệ nhận thông điệp cứng rắn từ lãnh đạo Thanh Hóa
Bóng đá

Xin bỏ V-League, bầu Đệ nhận thông điệp cứng rắn từ lãnh đạo Thanh Hóa

xin-bo-v-league-bau-de-nhan-thong-diep-cung-ran-tu-lanh-dao-thanh-hoa-170932.jpg

Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh Thanh Hóa ông Phạm Nguyên Hồng đã những động thái cứng rắn với bầu Đệ.

Vừa qua, Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ đã khiến dư luận trong nước quan tâm sau khi gửi công văn bày tỏ nguyện vọng không muốn tiếp tục để đội tham dự phần còn lại của V-League 2020. Lý do được ông bầu này đưa ra chính là không biết khi nào giải mới trở lại và đội đang gặp khó khăn về tài chính.

Lãnh đạo Thanh Hóa yêu cầu bầu Đệ rút lại công văn bỏ V-League 2020 - Bóng Đá

Lãnh đạo Thanh Hóa yêu cầu bầu Đệ rút công văn xin dừng thi đấu tại V-League 2020.

Phát biểu trên Tuổi trẻ, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh Thanh Hóa ông Phạm Nguyên Hồng đã có những phát biểu chính thức về sự việc này: “Sáng nay, tôi hỏi anh Nguyễn Văn Đệ lý do vì sao anh xin dừng V-League, anh đã báo cáo UBND tỉnh chưa. Anh Đệ nói với tôi rằng có 4-5 CLB cùng gửi đơn xin dừng V-League vì tình hình dịch COVID-19. Đơn này chỉ là đơn đề xuất xin dừng giải vì dịch bệnh khiến các CLB bị động, dừng giải để chuẩn bị cho mùa giải 2021.

Tôi đã nói với anh Đệ là làm những việc này thì anh cần báo cáo lãnh đạo sở, UBND tỉnh. Anh Đệ nói đây là sơ suất của anh ấy. Còn chuyện vì điều kiện khó khăn CLB Thanh Hóa không tham gia V.League 2020 nữa là không có. Tôi cũng đề nghị anh Đệ rút kinh nghiệm vì đây là đội bóng của tỉnh chứ không phải của cá nhân nào.

Tôi sẽ yêu cầu anh Đệ rút công văn này về ngay. Chủ trương của tỉnh, ngành thể thao Thanh Hóa là không bao giờ bỏ bóng đá trong bất cứ hoàn cảnh nào.”

Tin đọc nhiều

To Top