Wenger lý giải việc Arsenal bị West Ham cầm chân
Bóng đá

Wenger lý giải việc Arsenal bị West Ham cầm chân

HLV Arsene Wenger thừa nhận khả năng chống bóng bổng yếu kém của Arsenal trước West Ham.

Arsenal tệ ở khả năng chống bóng bổng. Ảnh: Internet.

Arsenal tệ ở khả năng chống bóng bổng. Ảnh: Internet.

[dropcap]S[/dropcap]ớm có 2 bàn thắng dẫn trước thế nhưng Arsenal đã để Andy Carroll lập được hattrick và phải khá vất vả mới kiếm được trận hòa 3-3. Kết quả này khiến Pháo thủ gần như không còn cơ hội vô địch Premier League.

Trước West Ham, hàng thủ của Arsenal chơi khá tệ trên không, đặc biệt khi để Carroll có 2 bàn thắng ghi được bằng đầu và chính HLV Arsene Wenger cũng thừa nhận điều này.

Chia sẻ với tờ Goal, HLV Wenger cho biết: “Nếu nhìn vào thành tích của Arsenal, bạn sẽ thấy chúng tôi có hàng thủ tốt thứ 3 mùa này. Dù vậy, trước Arsenal, chúng tôi lại rất yếu ở khả năng chống bóng bổng.

Khi đang dẫn trước 2-0, hàng phòng ngự đã hơi mất tập trung. Với một cầu thủ như Carroll, cậu ấy có thể ghi bàn từ bất kỳ đâu. Tôi không cho rằng, Arsenal thiếu một thủ lĩnh, chẳng qua là ở các tình huống đánh đầu mà thôi.”

Với trận hòa 3-3 trước West Ham, Arsenal hiện đã kém Leicester City tận 13 điểm dù thi đấu ít hơn 1 trận. Thầy trò HLV Arsene Wenger rất khó để san lấp cách biệt này trong phần còn lại của mùa giải.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tiểu Lam

Tin đọc nhiều

To Top