Bóng đá

Wenger: “Giấc mơ vô địch của Arsenal đã hết”

HLV Arsene Wenger thừa nhận, cơ hội vô địch của Arsenal hiện rất mong manh và mục tiêu hiện giờ là giữ vựng vị trí hiện nắm giữ.

HLV Wenger không dám nói về cơ hội vô địch. Ảnh: Internet.

HLV Wenger không dám nói về cơ hội vô địch. Ảnh: Internet.

[dropcap]C[/dropcap]uối tuần qua, Arsenal đã giành thắng lợi 4-0 trước Watford tuy nhiên, khoảng cách giữa họ với Leicester City vẫn là 11 điểm (thi đấu ít hơn 1 trận) sau khi Bầy cáo hạ gục Southampton 1-0 ở trận đấu muộn sau đó.

Với tình thế hiện tại, HLV Arsene Wenger cho rằng, cuộc đua đến ngôi vô địch hiện không còn trong tầm kiểm soát của Arsenal. Theo đó, Pháo thủ cần cảnh giác trước đối thủ ngay phía sau.

Chia sẻ với báo chí, HLV Wenger thừa nhận: “Chúng tôi cần phải thực tế, chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo và không nên mơ mộng quá nhiều. Khi tôi nói thực tế, tức là chúng tôi phải nhìn lại phía sau cũng như xem xét tình hình cuộc đua vô địch.

Man City, Man United và West Ham đang đuổi theo chúng tôi. Nhìn phía trên, chúng tôi cũng phải cố hết sức nếu có thể. Giờ tôi muốn các cầu thủ tập trung vào trận đấu của chính mình và chờ đợi điều gì đó xảy ra. Mục tiêu hiện tại của Arsenal là như thế.”

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Hải

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top