Wenger bất ngờ bảo vệ học trò
Bóng đá

Wenger bất ngờ bảo vệ học trò

Trái với những dự đoán, HLV người Pháp đã lên tiếng bảo vệ cậu học trò Jack Wilshere, sau những thông tin về việc anh ăn chơi thác loạn.

Wilshere được Wenger bảo vệ. Ảnh: Internet.

Wilshere được Wenger bảo vệ. Ảnh: Internet.

[dropcap]V[/dropcap]ào đầu tuần này, cầu thủ 24 tuổi thuộc biên chế Arsenal lại dính líu vào một cuộc ẩu đả với hai người đàn ông bên ngoài một hộp đêm ở London. Jack Wilshere sau đó cũng đã phải phân trần với cảnh sát khi họ đến giải quyết vụ việc. Và điều đáng nói ở đây là thời điểm mà Wilshere rời khỏi hộp đêm ở London đã là 2 giờ sáng, và việc anh chơi khuya như vậy là điều rất hiếm gặp ở các cầu thủ Arsenal, những người luôn được HLV Wenger theo dõi sát sao về chế độ sinh hoạt và tập luyện.

Báo chí và người hâm mộ trước đó cho rằng HLV người Pháp sẽ nổi xung với Wilshere sau chuyện này, bởi anh cũng chỉ vừa mới trở lại tập luyện cùng Arsenal sau chấn thương dài hạn.

Nhưng trong bài phát biểu mớ nhất với báo chí, Arsene Wenger đã bất ngờ bảo vệ học trò.

“Tôi đã nói chuyện với cậu ấy,” Wenger nói. “Những gì báo chí đề cập chỉ là một phần nhỏ. Chúng tôi muốn giữ mọi chuyện được giải quyết nội bộ.”

Bên cạnh đó HLV này còn cho rằng, Wilshere có quyền ra ngoài đi chơi, bởi đó là ngày nghỉ của cầu thủ này. “Không có buổi tập vào ngày hôm đó. Cậu ấy có ngày nghỉ. Điều đó là hoàn toàn được chấp nhận.”

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phương Thư

Tin đọc nhiều

To Top