Vượt qua Emery, HLV của Wolves hay nhất Premier League tháng 9
Bóng đá

Vượt qua Emery, HLV của Wolves hay nhất Premier League tháng 9

skysports-nuno-espirito-santo_4451189-2057.jpg

Thành tích ấn tượng của Wolverhampton Wanderers đã giúp huấn luyện viên Nuno giành danh hiệu “Huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng 9”.

Sau khi danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 9” thuộc về tiền vệ Eden Hazard của Chelsea, huấn luyện viên xuất sắc nhất cũng đã tìm được chủ.

Vượt lên trên những chiến lược gia hàng đầu Ngoại hạng Anh như Pep Guardiola hay Unai Emery, huấn luyện viên Nuno Espirito Santo của Wolverhampton Wanderers chính thức giật giải sau khi giúp Wolves bất bại trong tháng 9 với 3 chiến thắng và 1 trận hòa.

Vượt trên các đại gia, chiến lược gia của Wolves giành danh hiệu

Nuno Espirito Santo của Wolves chính thức giành giải “Huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng 9”.

Các chiến thắng trước các đội thủ như West Ham United, Southampton và Burnley. Trong khi đó, trận hòa duy nhất là trước Manchester United ngay tại sân Old Traford.

Hiện tại, Wolves chỉ còn kém vị trí thứ 4 của Arsenal 3 điểm và đây là thành quả hoàn toàn xứng đáng cho thầy trò HLV Nuno.

Phát biểu về giải thưởng, cựu huấn luyện viên Porto có nói:

“Tôi rất vinh dự khi được nhận giải thưởng này, cảm ơn mọi người. Trong bóng đá, không bao giờ có giải thưởng cho cá nhân cả, đây là phần thưởng cho nỗ lực của tập thể. Mọi người tại Wolves xứng đáng với danh hiệu này.”

Tin đọc nhiều

To Top