Với Real Madrid, chìa khóa có thể là băng ghế dự bị
Bóng đá

Với Real Madrid, chìa khóa có thể là băng ghế dự bị

Nếu BBC lại tịt ngòi như trận lượt đi, Zinedine Zidane sẽ cần những cầu thủ như Jese, James Rodriquez hay Lucas để tạo nên điều thần kỳ.

Những ngôi sao như James Rodriquez hay Jese có thể giúp Real vượt khó. Ảnh: Internet.

Những ngôi sao như James Rodriquez hay Jese có thể giúp Real vượt khó. Ảnh: Internet.

[dropcap]T[/dropcap]rên Marca, nhật báo uy tín có trụ sở tại Madrid, hai cây viết Ruben Jimenez và Sarah Farrel có chung nhận định, sức mạnh từ băng ghế dự bị có thể là chìa khóa cứu rỗi Kền kền trắng đêm nay.

Với những gì James Rodriguez, Lucas Vazquez và Jese Rodriguez đã thể hiện trong chiến thắng 4-0 trước Eibar, người ta có lý do để đặt niềm tin. Họ đã chơi xuất sắc, và tại sao Zizou lại không thể nghĩ đến những phương án 2 hoặc 3 khi các ngôi sao như Benzema hay Bale, Ronaldo tịt ngòi – điều đã khiến Real trả giá ở trận lượt đi.

Real cần bàn thắng. Đó là một sự thật. Thậm chí nếu Wolfsburg chỉ cần có 1 bàn thôi, nhiệm vụ của Real sẽ là 4 bàn. Nếu Isco và James vắng mặt trong đội hình xuất phát đêm nay, sẽ là một ngạc nhiên lớn. Real Madrid có lẽ không cần một Casemiro chơi thiên về phòng ngự. Họ cần mạo hiểm và hai cầu thủ tấn công kể trên sẽ chia lửa cho BBC, bởi khả năng kiến tạo lẫn săn bàn. Họ cần chơi với 1 sơ đồ thật sự điên rồ, 4-2-4 chăng? Họ cần bóp nghẹt Wolfsburg ngay từ tiếng còi bắt đầu trận đấu, khiến đối phương co cụm và cảm thấy bối rối.

Liệu Real có thể tạo nên điều thần kỳ? Ảnh: Internet.

Liệu Real có thể tạo nên điều thần kỳ? Ảnh: Internet.

Tuy nhiên, sau những gì Casemiro đã thể hiện trong trận El Clasico, nhiều chuyên gia tin rằng Zidane vẫn có niềm tin ở tiền vệ này. Sự thật là anh đã có thể giúp Real có bàn mở tỷ số trong trận lượt đi, nếu Benzema dứt điểm chính xác trong cơ hội rõ rệt trên sân Wolfsburg.

Tuy nhiên, Lucas hay Jese lại là những người đã gây ấn tượng ở Champions League mùa này, khi luôn có bàn thắng hoặc kiến tạo trong mỗi lần được ra sân tại sân chơi danh giá Châu Âu. Hãy nhớ rằng Jese đã ghi bàn trong trận gặp Roma, và giúp Real giải tỏa nhiều áp lực như thế nào.

Zidane từng học hỏi nhiều kinh nghiệm từ Pep Guardiola, và có lẽ ông cần mạo hiểm như người đồng nghiệp tài giỏi của mình. Bayern Munich của Pep Guardiola từng hủy diệt Wolfsburg 5 bàn chỉ trong 9 phút.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phương Thư

Tin đọc nhiều

To Top