Võ sĩ đa năng Ngũ Thuyết – ẩn số lớn cho Võ cổ truyền Let’s Viet 2015
Let's Việt

Võ sĩ đa năng Ngũ Thuyết – ẩn số lớn cho Võ cổ truyền Let’s Viet 2015

Trận đấu Võ cổ truyền nữ duy nhất trong ngày 5/12 đã kết thúc không nằm ngoài dự đoán với chiến thắng của võ sĩ Ngũ Thuyết (Nghệ An) trước tay đấm đến từ Đồng Nai – Lê Hậu. Ngu-thuyet-le-thi-hau-xevathethao.vn

Như đã nói từ trước, Ngũ Thuyết là một “ẩn số” được kỳ vọng nhiều nhất trong hạng cân 60kg nữ. Thuyết sinh ra tại vùng quê nghèo Hưng Lĩnh, Hưng Yên và đến với võ cách đây đã 10 năm hơn. Và mặc dù trong thời gian đi học, việc sắp xếp thời gian để vừa đến lớp vừa đến phòng tập rất khó khăn song cô không bỏ cuộc.

Ngu-thuyet-le-thi-hau-xevathethao.vn

Và mặc dù chưa có kinh nghiệm, nhưng với chiều cao 1m65 của mình, Lê Hậu (găng xanh) cũng đã có những pha đòn đáng được ghi nhận.

Lê Thị Hậu sinh năm 1996, có chiều cao 1m65, với chiều cao này có thể nói đây là một lợi thế cho các đòn chân trước của nữ võ sĩ  19 tuổi – đòn mà theo như Hậu chia sẻ là đòn sở trường của mình. Lê Thị Hậu gắn bó với môn võ cổ truyền từ năm 2013, và từng giành HCV tại Giải Võ cổ truyền tỉnh Đồng Nai.

Ngu-thuyet-le-thi-hau-xevathethao.vn

Nhưng kinh nghiệm của cô võ sĩ Nghệ An Ngũ Thuyết đã giúp cô phá các cú đòn không lực của đối thủ tài tình.

Ngu-thi-thuyet-le-thi-hau-xevathethao.vn

Ngũ Thuyết không những ra các đòn đấm thẳng cực kì chuẩn xác và lực mạnh mà cô còn phát huy tốt đôi chân vốn không phải là sở trường

Ngu-thi-thuyet-le-thi-hau-xevathethao.vn

Mời các bạn xem lại video chiến thắng ngoạn mục này của Ngũ Thuyết trước đối thủ Lê Thị Hậu hạng cân 60kg nữ:

Nhật Vũ

Ảnh Chỉ Tuyên – Út Đạt

Tin đọc nhiều

To Top