Vì sao M.U chưa "trảm" Louis van Gaal?
Bóng đá

Vì sao M.U chưa “trảm” Louis van Gaal?

Đến thời điểm này, chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy Manchester United sẽ sa thải HLV Louis van Gaal.

Van Gaal vẫn tại vị. Ảnh: Internet.

Van Gaal vẫn tại vị. Ảnh: Internet.

[dropcap]T[/dropcap]hành tích của Man United ngày một đi xuống thấy rõ. Thất bại trước Tottenham có thể khiến Quỷ đỏ mất suất dự Champions League mùa tới. Không ít CĐV đã kêu gọi BLĐ đội bóng sa thải Van Gaal thế nhưng hiện tại, chưa có dấu hiệu thay đổi nào xuất hiện.

Vậy lý do là vì sao? Theo đó, tờ Daily Mail vừa đưa tin, sở dĩ Man United chưa tiện “trảm” Van Gaal là bởi họ không muốn mất thêm 10 triệu bảng cho Van Gaal. Được biết, đây là số tiền chênh lệch đền bù giữa việc Man United kết thúc mùa giải trong và ngoài Top 4.

Quay ngược lại thời David Moyes, BLĐ Quỷ đỏ cũng từng có điều khoản tương tự khi kí kết hợp đồng với chiến lược gia này. Và phải đến khi Man United hết hy vọng cạnh tranh tấm vé dự Champions League, giới chủ mới chịu sa thải David Moyes.

Hiện cơ hội để Man United lọt vào Top 4 gần như là con số 0 tròn trĩnh. Khoảng cách 4 điểm với Man City không hề dễ dàng để san lấp và có lẽ, HLV Louis van Gaal nên tự quyết định rút lui thì hơn. Rõ ràng, Van Gaal đã thất bại trong việc vực dậy vị thế của Man United.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Hải

Tin đọc nhiều

To Top