Vì Hazard, Chelsea chi 100 triệu bảng mua 'sao bự'
Bóng đá

Vì Hazard, Chelsea chi 100 triệu bảng mua ‘sao bự’

hazard-0558.jpg

Để giữ chân Eden Hazard, Chelsea buộc phải chứng tỏ tham vọng to lớn của mình trong mùa bóng tới.

Dù đã lên ngôi vô địch FA Cup sau chiến thắng trước Man Utd tại Wembley, Chelsea vẫn khó thể hài lòng với những gì mình đã thể hiện trong mùa vừa qua, khi họ không thể giành vé dự Champions League mùa tới. Việc thu hút cũng giữ chân các ngôi sao trở nên rất khó khăn với The Blues lúc này. Tương lai của Thibaut Courtois và Eden Hazard tại Stamford Bridge vẫn là dấu hỏi lớn trước sự chèo kéo của Real.

Vì Hazard, Chelsea chi 100 triệu bảng mua 'sao bự' - Bóng Đá

 Vì Hazard, Chelsea sẽ bạo chi trong mùa Hè 2018.

Để giữ chân các trụ cột, Chelsea phải chứng tỏ tham vọng to lớn của mình trong mùa bóng tới, với mục tiêu hàng đầu là ngôi vô địch Ngoại hạng Anh. Và để thành công, họ cần chiêu mộ những cái tên hàng đầu trong cuộc ‘chạy đua vũ trang’ với 2 CLB thành Manchester.

Theo tờ Metro, Chelsea sẽ chi ra đến 100 triệu bảng cho trung phong Robert Lewandowski của Bayern Munich để bổ sung sức mạnh hàng công. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi bản hợp đồng ‘bom tấn’ Alvaro Morata chỉ để lại nỗi thất vọng trong giai đoạn 2 của mùa 2017/18 và nhiều khả năng sẽ bị bán đến Juventus.

Để có Lewandowski, Chelsea sẽ phải cạnh tranh với nhiều ông lớn khác, như Real Madrid, Man City, Liverpool. Dù sao, The Blues cũng có quyền hy vọng ở thương vụ này khi tiền đạo người Ba Lan đã sẵn sàng rời Bundesliga sau 8 năm chinh chiến.

Tài năng đặc biệt của Robert Lewandowski:

Tin đọc nhiều

To Top