Vẻ đẹp không tì vết của tân vô địch trượt băng thế giới
Bóng đá

Vẻ đẹp không tì vết của tân vô địch trượt băng thế giới

Sở hữu khuôn mặt xinh xắn, nụ cười tươi tắn cùng thân hình mảnh mai, VĐV trượt băng nghệ thuật người Nga – Evgenia Medvedeva luôn trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý mỗi khi cô thi đấu.

Vẻ đẹp không tì vết của tân vô địch trượt băng thế giới

[su_dropcap]T[/su_dropcap]ại giải trượt băng nghệ thuật thế giới vừa kết thúc ở thành phố Boston, bang Massachusetts, Mỹ vào hôm 3.4 vừa qua, Evgenia Medvedeva đã lên ngôi vô địch nội dung đơn nữ với 223,86 điểm. Được biết, Medvedeva năm nay 16 tuổi. Cô bắt đầu đến với môn trượt băng nghệ thuật từ khi mới 3 tuổi.

Vẻ đẹp không tì vết của tân vô địch trượt băng thế giớiVẻ đẹp không tì vết của tân vô địch trượt băng thế giớiVẻ đẹp không tì vết của tân vô địch trượt băng thế giớiVẻ đẹp không tì vết của tân vô địch trượt băng thế giớiVẻ đẹp không tì vết của tân vô địch trượt băng thế giớiVẻ đẹp không tì vết của tân vô địch trượt băng thế giớiVẻ đẹp không tì vết của tân vô địch trượt băng thế giớiVẻ đẹp không tì vết của tân vô địch trượt băng thế giớiVẻ đẹp không tì vết của tân vô địch trượt băng thế giớiVẻ đẹp không tì vết của tân vô địch trượt băng thế giớiVẻ đẹp không tì vết của tân vô địch trượt băng thế giớiVẻ đẹp không tì vết của tân vô địch trượt băng thế giớiVẻ đẹp không tì vết của tân vô địch trượt băng thế giớiVẻ đẹp không tì vết của tân vô địch trượt băng thế giới

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Hữu Tuấn

Tin đọc nhiều

To Top