Vardy không phải là một cầu thủ bóng đá
Bóng đá

Vardy không phải là một cầu thủ bóng đá

Đó là lời nhận xét từ chính HLV Claudio Ranieri dành cho tiền đạo chủ lực của Leicester City, khi ông nhận thấy tốc độ của Jamie Vardy là quá khủng khiếp.

HLV Ranieri nhận thấy tốc độ của Jamie Vardy là quá khủng khiếp. Ảnh: Internet.

HLV Ranieri nhận thấy tốc độ của Jamie Vardy là quá khủng khiếp. Ảnh: Internet.

[dropcap]T [/dropcap]rong một chia sẻ mới đây trước truyền thông, HLV Claudio Ranieri đã thừa nhận ông đã bị ấn tượng với Vardy ngay những lần gặp đầu tiên, đặc biệt là với tốc độ của tiền đạo này. Theo vị chiến lược gia người Italia, thì đó thật sự là một món quà mà không phải người nào cũng có được.

Vardy không phải là một cầu thủ bóng đá,” HLV Ranieri cho biết. “Đó là một chú ngựa tuyệt vời. Tôi đã nói với Vardy rằng: “Cậu có thể di chuyển tự do tùy ý, chỉ cần hỗ trợ đồng đội khi mất bóng. Cậu mà làm được như thế thì sẽ có được sự hỗ trợ của mọi đồng đội”.”

Có lẽ chính nhờ quyết định cho Vardy thi đấu tự do trên hàng công, mà Ranieri đã giúp cho Leicester gạt hái được vô số những thành công trong mùa này.

Cụ thể tính đến thời điểm này, Vardy đã chơi cực kỳ ấn tượng với 19 bàn thắng. Điều này đã đóng góp không nhỏ giúp cho Leicester vươn lên chiếm lấy ngồi đầu tại Premier League sau 32 vòng đấu đầu tiên với khoảng cách 7 điểm so với đội xếp thứ 2 là Tottenham.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tin đọc nhiều

To Top