Vardy, Kane? Không, Rooney vẫn là chân sút giỏi nhất
Bóng đá

Vardy, Kane? Không, Rooney vẫn là chân sút giỏi nhất

Bất chấp phong độ cao của Harry Kane, Jamie Vardy, HLV Louis van Gaal vẫn cho rằng, Wayne Rooney mới là tiền đạo hay nhất nước Anh.

Rooney vẫn là chân sút tốt nhất. Ảnh: Internet.

Rooney vẫn là chân sút tốt nhất. Ảnh: Internet.

[dropcap]T[/dropcap]rong khi những đóng góp của Wayne Rooney ngày càng hạn chế thì Jamie Vardy và Harry Kane lại đang tỏa sáng rực rỡ, giúp Leiester City và Tottenham lần lượt chiếm đóng 2 vị trí đầu BXH Premier League mùa giải này.

Ở tuyển Anh, khi Rooney vắng mặt vì chấn thương, Vardy và Kane cũng tỏ ra khá ăn ý với nhau. Giới chuyên môn nhận định rằng, thời của “Gã Shrek” đã qua thế nhưng HLV Louis van Gaal lại không nghĩ vậy.

Khi được hỏi liệu Rooney có còn là tiền đạo hay nhất nước Anh hay không, Van Gaal thẳng thắn trả lời: “Mọi thứ phụ thuộc rất nhiều vào phong độ đối với một tiền đạo nhưng Wayne Rooney không đơn thuần như thế.

Đơn giản, Wayne Rooney là chân sút tốt nhất. Còn Harry Kane? Cậu ấy ghi được bao nhiêu bàn thắng? Đó là yếu tố để đánh giá một tiền đạo, Wayne Rooney cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, khi bạn nhìn vào những kỷ lục, những con số thống kê, có thể khẳng định rằng, Wayne Rooney vẫn là chân sút cừ khôi nhất.”

Cuối tuần này, Rooney sẽ có cơ hội so tài với Harry Kane khi Man United chạm trán Tottenham nếu như anh hoàn toàn bình phục chấn thương.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Hải

Tin đọc nhiều

To Top